Project Winter – Tựa game kỳ quặc bắt người chơi phải phối hợp rồI phản bội lẫn nhau

Đang tải...

Nếu như đang tìm kiếm một tựa game mới lạ thì Project Winter thực sự là cực kỳ thú vị.

Chắc chắn rằng Project Winter là tựa game online kỳ quặc bậc nhất mà bạn từng nghe thấy trên đời! Trò chơi mang phong cách Battle Royale ‘kiểu mới’ với phong cách sinh tồn vô cùng độc đáo mà chưa từng xuất hiện trong game nào.

Theo đó, Project Winter đưa game thủ vào một thế giới mùa đông lạnh giá và bạn phải tìm cách để phối hợp với những người chơi khác với các công việc đòi hỏi sự phối hợp nhóm, giao tiếp cực tốt mới hoàn thành được. Gamer sẽ phải đi thu thập nguyên liệu, sửa chữa nhà cửa, săn thú cùng với nhau. Tuy nhiên, cần phải luôn luôn đề phòng tất cả mọi người bởi sẽ có một kẻ phản bội sẵn sàng tìm kiếm sức mạnh riêng và hạ sát toàn bộ đội ngũ!

Cụ thể thì sẽ có 8 người trong một nhóm tham gia game này, bạn cần phải duy trì sự sống trên núi tuyết cho đến khi có một đội cứu hộ tới giải thoát. Cái hay của Project Winter chính là một nhân vật trong đội sẽ là ‘kẻ phản bội’. Nhiệm vụ của hắn là phá hoại công sức của tất cả và giữ toàn bộ người chơi ở lại vùng đất chết băng giá rồi nằm lại trong lớp tuyết.

Rõ ràng là các nhân vật sẽ không bao giờ có thể sống sót được nếu như không phối hợp với nhau, nhưng lại luôn phải đề phòng một kẻ phản bội trà trộn. Đó chính là sự ‘khó chịu’ mà Project Winter đem đến cho game thủ. Tất nhiên, nếu mà tìm được kẻ phản bội trước thì mọi việc sẽ rất đơn giản!

Theo dự kiến thì Project Winter sẽ mở cửa trên hệ thống Steam vào ngày 7/2, hiện tại game thủ có thể tham khảo tại đây: https://store.steampowered.com/app/774861/Project_Winter/.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Project Winter – Tựa game kỳ quặc bắt người chơi phải phối hợp rồI phản bội lẫn nhau tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan