Project Eve, Tựa game có gái xinh còn ”nuột” hơn cả NieR: Automata

Đang tải...

Tựa game “bom tấn” Project Eve được sản xuất bởi đội ngũ phát triển đằng sau game MMORPG – Blade & Soul, mới đây đã cho ra mắt những đoạn trailer đầu tiên..

[bzplayer mp4=”https://hls.mediacdn.vn/gamek/2019/4/13/project-eve-reveal-trailer-shift-up-xbox-one-ps4-pc-4k-15551686798871690037777-43313.mp4″]

Project Eve dự kiến sẽ được gắn mác là một tựa game khủng(AAA) thế giới bán mở được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4. Game do Studio Shift Up nổi tiếng của Hàn Quốc phát triển.

Trò chơi có cốt truyện lấy cám hứng từ bối cảnh thế giới hậu tận thế, khi mà trái đất bị chiếm giữ và thống trị bởi những kẻ xâm lăng. Nhiệm vụ chính của người chơi là giành lại hành tinh yêu dấu của mình.

Game được lấy cảm hứng từ 2 tựa game là NieR: Automata và God of War. Tập chung chủ yếu phần chơi Single-player.

Kim Hyung-Tae, người từng đảm nhận vài trò giám đốc nghệ thuật trong các game như Magna Carta, Blade & Soul và Destiny Child sẽ chỉ đạo prong Project này hứa hẹn sẽ cho ra mắt những nhân vật “đốt mắt”, hơn thế nữa Shift Up còn sử dụng những công nghệ mới nhất cho hệ thống quét 3D và ghi hình khuôn mặt.

Dự kiến Project Eve sẽ được phát triển cho các hệ máy PlayStation 4, Xbox One, PC.

Một số hình ảnh về game:

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Project Eve, Tựa game có gái xinh còn ”nuột” hơn cả NieR: Automata tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan