Project 03-A – Người anh em mới của Fate/ Grand Order sắp ra mắt

Project 03-A được biết sẽ sử dụng Unreal Engine 4 cho mảng đồ họa, kèm với đó là câu slogan khá là thu hút: “Thật đau đớn khi làm người lớn”?

Kết thúc tại AnimeJapan 2019 trong cuối tuần vừa rồi, nhà phát triển đến từ Nhật Bản là Delightworks, cũng là cha đẻ của dòng game mobile nhập vai miễn phí nổi tiếng Fate/ Grand Order đã hé lộ những chi tiết nhỏ nhất nhưng cũng vừa đủ để rất rất nhiều người quan tâm về dự án sắp tới của mìnhProject 03-A.

Thậm chí đã có những artwork, hay cả trailer về game được tung ra, nhưng tên của trò chơi này thì ngay cả Delightworks cũng không hé lộ nửa lời. Trên website, studio làm game liệt kê nó dưới codename là 03-A, vậy hãy tạm thời gọi nó là Project 03-A đi. Project 03-A được biết sẽ sử dụng Unreal Engine 4 cho mảng đồ họa, kèm với đó là câu slogan khá là thu hút: “Thật đau đớn khi làm người lớn”?

Game được nhà phát triển phát triển với mục tiêu là đem đến một cốt truyện tuyệt vời nhất từ trước tới giờ, nhưng thật không thể không nghi ngờ vai trò của Unreal Engine 4 ở đây được, vì nó gạch đi khả năng game chỉ dừng ở thể loại interactive novel (tiểu thuyết tương tác với người chơi).

Bạn đọc quan tâm có thể xem qua trailer của trò chơi tại đây:

Các bạn đang xem bài viết Project 03-A – Người anh em mới của Fate/ Grand Order sắp ra mắt tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts