Pokémon the Movie: I Choose You! đang chiếm lĩnh phòng vé Nhật Bản

Từ đầu năm nay, thông tin về movie anime Pokémon the Movie: I Choose You! đã liên tục làm “dậy sóng” cộng đồng fan anime. Đã khởi chiếu vào ngày 15 tháng 7 vừa qua tại Nhật Bản, doanh thu của movie này thực sự khiến nhiều người phải bất ngờ đấy!

Pokémon the Movie: I Choose You! – Movie Pokémon năm nay đã bán ra được 436.000 vé và thu về được 516 triệu yên (khoảng 4,61 triệu USD) trong 2 ngày đầu công chiếu và hiện đang đứng vị trí thứ 1 trong tổng doanh thu phòng vé tại Nhật Bản. Movie đã vượt mặt movie năm ngoái – Pokémon the Movie: Volcanion and the Mechanical Marvel – bộ phim đứng thứ 3 trong tuần đầu ra mắt và tổng doanh thu là 2,15 tỷ yên.

Đứng vị trí thứ 2 là movie live-action chuyển thể từ manga Gintama của tác giả Hideaki Sorachi. Trong 4 ngày đầu công chiếu, bộ phim đã bán được 742.254 vé và thu về 982.291.500 yên (khoảng 8,78 triệu USD). Tính đến thời điểm này, Gintama là bộ phim có doanh thu cao nhất trong ngày đầu công chiếu trong số live-action ra mắt năm 2017. Doanh thu dự tính của live-action Gintama sẽ là 5 tỷ yên.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Pokémon the Movie: I Choose You! đang chiếm lĩnh phòng vé Nhật Bản tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan