Pokemon Sun and Moon tung PV và ấn định ngày phát sóng

Các kênh chính thức Pokemon – YouTube đã bắt đầu trình chiếu một đoạn “Z-Move” – đây là bản PV quảng cáo thứ hai cho Anime Pokemon Sun and Moon. Đoạn video ghi chú rằng anime sẽ được công chiếu trên TV Tokyo và trạm chi nhánh của nó ở Nhật Bản vào ngày 17 tháng 11. Tập đầu tiên sẽ là sẽ được chiếu vào khung giờ đặc biệt.

Trang Web Teaser của phim hoạt hình trước đây đã phát trực tiếp một đoạn quảng cáo cho anime vào tháng trước.

Đoạn PV – Pokemon Sun & Mon đầu tiên:

Trong chuyến du hành cùng với những người bạn, Saoshi (Ash) sẽ gặp được nhiều loại Pokemon mới và nhân vật mới, và trong cuộc hành trình – Satoshi sẽ gặp phải Kapu Kokeko, một vị thần bảo vệ khu vực Alola và câu chuyện bắt đầu từ đây.

Pokemon Sun and Moon tung PV và ấn định ngày phát sóng

Anime lấy cảm hứng từ trò chơi Pokemon Sun and Pokemon Moon trên hệ máy 3DS – sẽ được công chiếu trên TV Tokyo và trạm chi nhánh của nó tại Nhật Bản vào tháng Mười Một.

Trò chơi Pokemon Sun và Pokemon Moon sẽ ra mắt tại Nhật Bản và Bắc Mỹ vào ngày 18 tháng 11, tiếp theo là Châu Âu vào ngày 23. Trò chơi sẽ được phát hành độc quyền trên Nintendo 3DS – được bán trên toàn thế giới với các ngôn ngữ đi kèm “tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, Trung Quốc, và Hàn Quốc”. Người chơi có thể chọn ngôn ngữ phù hợp với vùng miền của mình.

Trò chơi cũng được truyền cảm hứng cho Tenya Yabuno – tác giả của nhiều bộ anime nổi tiếng (Inazuma Eleven, Digimon V-Tamer), và ông cho biết rằng “ông sẽ cho ra một sản phẩm mới” mang tên Pokemon Horizon Debut – sẽ được họp báo tại tạp chí Coro Coro Comics vào ngày 20/10/1016 .

Series Anime Pokemon XY & Z hiện vẫn đang phát sóng – Các bạn vào đây để Xem Anime Pokemon XY & Z

Theo Amagavn

Pokemon Sun and Moon tung PV và ấn định ngày phát sóng

Loading...

Bài viết liên quan