Pokemon sắp được trình chiếu tại Việt Nam

Khán giả Việt Nam chuẩn bị được thưởng thức tác phẩm hoạt hình dài “Pokémon XY&Z: Volkenion và Magiana Siêu máy móc” ngoài rạp trong tháng 10 tới.

Trong lúc trò chơi Pokémon GO chưa hạ nhiệt, người hâm mộ thương hiệu Pokémon tại Việt Nam được đón nhận thêm tin vui. Bộ phim hoạt hình dài Pokémon XY&Z: Volkenion và Magiana Siêu máy móc chuẩn bị được trình chiếu rộng rãi ngoài rạp trên toàn quốc.

Có tên gốc là Pokémon the Movie: Volcanion and the Mechanical Marvel, đây là bộ phim dài thứ 19 của thương hiệu đình đám, cũng như tập cuối của loạt phim Pokémon: XY.

Phim do đạo diễn Kunihiko Yuyama phối hợp với biên kịch Atsuhiro Tomioka thực hiện, và mới ra rạp tại Nhật Bản hồi trung tuần tháng 7.

Pokemon sắp được trình chiếu tại Việt Nam

Tác phẩm hoạt hình thứ 19 của Pokémon dự kiến trình chiếu rộng rãi tại Việt Nam trong tháng 10. Ảnh: OLM.

Trong cuộc phiêu lưu mới, Satoshi và nhóm bạn viếng thăm Vương quốc Cơ khí, nơi ẩn chứa báu vật giá trị. Nhưng rồi Satoshi vô tình mắc kẹt với Pokémon huyền thoại Volkenion – sinh vật mang niềm hận thù và khinh miệt con người.

Rắc rối tiếp tục xảy đến khi người quản lý vương quốc phát hiện và đánh cắp phát minh tối thượng là Pokémon nhân tạo Magiana. Gã định sử dụng bí ẩn của sinh vật để kiểm soát hoàn toàn Vương quốc Cơ khí.

Satoshi và Volkenion buộc phải mau chóng gạt qua những bất hòa để chuẩn bị cho cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử Pokémon.

Pokemon sắp được trình chiếu tại Việt Nam

Các sự kiện trong phim được đánh giá là gay cấn và hoành tráng nhất trong lịch sử Pokémon. Ảnh: OLM

Đến với bộ phim, khán giả còn có cơ hội được thưởng thức giọng ca quyến rũ của nữ ca sĩ YUKI. Trong tác phẩm hoạt hình dài thứ 19 của Pokémon, cô là người thể hiện ca khúc chủ đề mang tên Mailing out My Voice.
Sau khi ra mắt khán giả Nhật Bản hồi tháng 7, bộ phim lập tức thu 4,6 triệu USD sau ba ngày với 430.987 lượt khán giả.

Pokémon XY&Z: Volkenion và Magiana Siêu máy móc dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 21/10.

Theo Zing

Pokemon sắp được trình chiếu tại Việt Nam

Loading...

Bài viết liên quan