Pokemon sắp có Live Action là thật sao???

Trong khi cả thế giới đang rộn ràng với bộ game thực tế ảo Pokemon, thì một một dự án khác đúng chất “thực tế” về Pokemon cũng đang được dự kiến thực hiện, đó là Pokemon phiên bản live – action. Thông tin này được xác nhận từ phía hãng Legendary và công ty Pokémon.

Hãng Legendary đã giành được quyền chuyển thể cho Pokemon. Tuy nhiên, trong dự án này, Legendary sẽ dựa trên nhân vật Pikachu trong game Detective Pikachu dành cho hệ máy Nintendo 3DS phát hành vào hồi đầu năm nay.

Detective Pikachu

Theo thông tin cập nhật từ Dealine, hãng Legendary đã “thỏa thuận” để dành được quyền chuyển thể bộ phim này, bên cạnh các đối thủ khác là Warner Bros, Sony. Trước đây, Warner Bros đã từng phát hành một số phim Pokemon, khởi đầu với Pokemon: The First Movie tại các rạp chiếu phim tại Bắc Mỹ vào năm 1999. Warner sau đó ra mắt Pokemon 2000 – The Movie và Pokemon 3 – The Movie.

Pokemon: The First Movie

Pokemon 2000 – The Movie

Bộ phim sẽ được bấm máy sản xuất vào đầu năm 2017. TOHO sẽ phát hành bộ phim tại Nhật, còn Universal Pictures sẽ phân phối dự án này ra toàn cầu.

Pokemon sắp có Live Action là thật sao???

Loading...

Bài viết liên quan