Pikachu từng có cấp độ 3 cực ngầu nhưng lại bị loại bỏ đi một cách lãng xẹt

Đang tải...

Gorochu là cấp độ 3 của Pikachu, nhưng lại bị loại bỏ đi một cách đáng tiếc vì dung lượng băng game hồi đó không đủ và lý do cân bằng game.

Pokemon là một tựa game có tuổi đời tương đối đã hơn 20 năm. Để duy trì sự cuốn hút của nó, các nhà sản xuát đã liên tục tạo ra những thứ mới mẻ, chẳng hạn như cứ mỗi tựa game mới lại có thêm những Pokemon mới, các đòn đánh mới và sau đó là cả một chuyến phiêu lưu chưa từng biết đến.

Ở phiên bản đầu tiên, Pokemon chỉ có 151 loài khác nhau, thay vì 190 loài như theo dự kiến của các nhà thiết kế. Do đó, người ta đã phải cắt bỏ đi gần 40 gương mặt khác nhau để có thể phát hành game kịp thời điểm. Một số gương mặt bị loại bỏ đi trong thế hệ đầu đã được các nhà sản xuất đưa vào các phiên bản Gold/Silver/Crystal ở thế hệ thứ 2, chẳng hạn như trường hợp của Pichu, Magby, Elekid …

Một bản concept về Gorochu do người hâm mộ thực hiện.

Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp đen đủi bị loại bỏ khỏi game mà không hề còn bất cứ một “dấu tích” nào để lại. Phải đến tận gần đây, người ta mới biết được có sự xuất hiện của Pokemon này ở trong game, bên cạnh những trường hợp khá nhọ khác. Đó chính là trường hợp của Pokemon cấp độ 3 của Pikachu có tên Gorochu.

Theo đó, ở cấp độ thứ 3, chú chuột điện Pikachu sẽ mọc thêm sừng và có cả răng nanh. Tuy nhiên vì vấn đề cân bằng trong lối chơi, Gorochu đã bị loại bỏ khỏi trò chơi. Thay vào đó, Satoshi Tajiri đã đưa vào cấp độ tiền tiến hóa từ trong trứng của Pikachu là Pichu.

Thêm vào đó, một số Pokemon cấp độ tiền tiến hóa trong game cũng đã bị lược bỏ một cách phũ phàng. Có thể kể đến vài trường hợp đã được leak ra hình ảnh, như cấp độ dưới của Vulpix, Ponyta, Meowth và cả Goldeen. Tuy nhiên, khá hẩm hiu là chúng cũng bị loại bỏ khỏi game giống với Gorochu, chứ không thể tỏa sáng và xuất hiện trong game như những người bạn đồng lứa khác.

Vulpix phiên bản tiền tiến hóa.

Ponyta tiền tiến hóa.

Meowth tiền tiến hóa.

Golden tiền tiến hóa.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Pikachu từng có cấp độ 3 cực ngầu nhưng lại bị loại bỏ đi một cách lãng xẹt tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan