Phòng máy tính của anh chàng này toàn robot, siêu nhân ước tính trị giá cả tỷ đồng

Đang tải...

Phải nói rằng anh chàng này có bộ sưu tầm mô hình robot, siêu nhân vô cùng khủng khiếp.

Sưu tầm, trang trí các loại tượng yêu thích về chủ đề game hay siêu nhân, robot, anime… trong phòng riêng là sở thích của rất nhiều game thủ cả tại Việt Nam lẫn nước ngoài. Có không ít người đã bỏ tiền tấn ra để hoàn thành bộ sưu tập của mình khiến cho tất cả mọi người phải ‘há hốc mồm’ khi được chiêm ngưỡng.

Mới đây trong group Vietnam Gaming Show đã đăng tải hình ảnh bộ sưu tầm của một ‘dân chơi’ mô hình Việt với bộ sưu tầm phải nói là khổng lồ toàn robot, siêu nhân, nhân vật game… hàng hiếm xuất hiện trong nhiều bộ anime cũng như trò chơi nổi tiếng. Toàn bộ được xếp ngăn nắp trong tủ bày biện tuyệt vời ở căn phòng máy tính – chơi game – giải trí của chủ nhân.

Theo ước tính của nhiều người thì loạt mô hình siêu chất này có trị giá lên tới cả tỷ đồng và không những có giá trị vật chất cao, chúng còn rất khó mua bởi có nhiều sản phẩm là hàng hiếm, giới hạn phải đặt riêng và một điểm mấu chốt là không bán tại nước ta.

Thực sự được sống trong một không gian yêu thích của riêng mình như thế này thì game thủ nào cũng mê mệt cả nên tất cả cộng đồng đều đang hết sức hâm mộ anh chàng nhân vật chính của chúng ta. Nhiều người tự hỏi rằng không biết bao giờ mới có thể sắm được cho mình bộ sưu tập khủng như thế này để ‘thỏa lòng mong ước’ nữa. Vậy nên bây giờ chỉ có thể ngắm nhìn và ước vọng mà thôi.

Thêm một số hình ảnh khác:

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Phòng máy tính của anh chàng này toàn robot, siêu nhân ước tính trị giá cả tỷ đồng tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan