Phim hoạt hình Doraemon mới thu về 124 tỷ trong ngày đầu công chiếu

Tựa phim hoạt hình thứ 36 của Doraemon mới đây đã thu về tới hơn 637 triệu Yên (tương đương hơn 124 tỷ đồng) chỉ trong ngày đầu công chiếu.

Trong những ngày vừa qua, khán giả tại Nhật Bản đã vô cùng may mắn khi được xem trước bộ phim hoạt hình mới nhất về chú mèo máy Doraemon ngộ nghĩnh.

Phim hoạt hình Doraemon mới thu về 124 tỷ trong ngày đầu công chiếu

Bộ phim mang tên “Doraemon the Movie: Nobita and the Birth of Japan” (Doraemon the Movie: Nobita và Nước Nhật Thời Nguyên Thủy) là bộ anime thứ 36 trong loạt phim hoạt hình Doraemon. Phim đã bắt đầu được công chiếu tại Nhật Bản trong dịp cuối tuần vừa qua và ngay lập tức làm bùng nổ doanh thu tại tất cả các rạp chiếu phim của đất nước này.

Được biết, chỉ trong ngày đầu tiên công chiếu, Doraemon the Movie: Nobita and the Birth of Japan đã thu về được tới hơn 637 triệu Yên (tương đương với hơn 124 tỷ đồng) tiền bán vé và đứng đầu trong bảng xếp hạng phim ăn khách tại Nhật Bản.

Phim hoạt hình Doraemon mới thu về 124 tỷ trong ngày đầu công chiếu

Theo thống kê của đoàn làm phim thì mức doanh thu này tuy nhiều nhưng cũng chỉ mới gần bằng doanh thu của bộ phim Doraemon năm ngoái (bằng khoảng 98,8% doanh thu của bộ phim Doraemon: Nobita no Space Heroes) mà thôi.

Nếu bạn chưa biết thì Doraemon the Movie: Nobita and the Birth of Japan là bộ phim hoạt hình được làm lại từ phiên bản anime cùng tên năm 1989. Phiên bản trước của phim đã từng giành kỉ lục về số lượng vé bán ra, lên tới 4,2 triệu vé vào thời điểm phim được ra mắt.

Trong phim, khán giả sẽ được theo chân Nobita cùng nhóm bạn của mình trong chuyến phiêu lưu về thời tiền sử để giúp bộ tộc cổ đại chống lại Gigazombie, một kẻ đang âm mưu thâu tóm quyền lực trên thế giới trong thuở sơ khai này.
Phim đã được bắt đầu công chiếu tại Nhật Bản và trong một vài tháng tới sẽ bắt đầu công chiếu trên thị trường quốc tế.

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcKonosuba – Bộ Anime khiến khán giả cười ra nước mắt
Bài tiếp theoThánh ‘Phồng Tôm’ OnePunch Man tàn phá lễ hội cosplay
Loading...