Phiên bản nhẹ PUBG Mobile Lite chính thức cập nhật version mới 0.12.0

PUBG Mobile Lite vừa có bản cập nhật 0.12.0 với nhiều nội dung hấp dẫn và có cải tiến tối ưu hệ thống.

PUBG Mobile Lite, phiên bản Google Play đã được cập nhật lên phiên bản 0.12, trong khi phiên bản beta là 0.13. Có vẻ như Tencent sẽ tiếp tục hỗ trợ với nhiều sự đổi mới, tối ưu cho người trải nghiệm.

Những điểm đáng chú ý có trong phiên bản cập nhật lần này:

– Số lượng người chơi tăng từ 40 lên 60.

– Một số khu vực trên bản đồ đã được thiết kế lại và cải thiện.

– Xe Buggy cũng có mặt trong phiên bản mới.

– Súng phóng lựu (RPG-7) đã xuất hiện trong phiên bản beta PUBG Mobile Lite, sẽ đến phiên bản chính sau.

– Thêm Trường bắn huấn luyện.

– Trang phục mới và mùa mới.

– Phát hiện các trình giả lập, sắp xếp để người chơi thiết bị này chơi cùng nhau, đảm bảo công bằng.

PUBG Mobile Lite này tương thích với nhiều thiết bị hơn và được tối ưu hóa cho các thiết bị có RAM ít hơn mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game. Game PUBG Mobile rút gọn có bản đồ nhỏ hơn dành cho tối đa 40 người cùng chơi, nghĩa là mỗi màn đấu có nhịp độ nhanh hơn nhưng vẫn giữ được phong cách chơi truyền thống của PUBG.

Tham gia game, bạn sẽ là một trong tối đa 40 người nhảy dù xuống một hòn đảo tuyệt đẹp rộng 2×2 km2. Sau đó, tất cả sẽ bước vào một cuộc chiến sinh tồn để xem ai là người duy nhất còn sống sót. Bạn cần đi nhặt vũ khí, xe cộ và các vật dụng, sau đó chiến đấu với người chơi khác, lần lượt hạ gục tất cả họ để trở thành người tồn tại cuối cùng. Bạn đã sẵn sàng hạ cánh, nhặt đồ và làm bất cứ điều gì để tồn tại trong PUBG Mobile Lite?

Các bạn đang xem bài viết Phiên bản nhẹ PUBG Mobile Lite chính thức cập nhật version mới 0.12.0 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: tin manga
Via: tin anime

Related Posts