Phần tiếp theo của Anime Kimetsu no Yaiba sẽ được dựng thành phim điện ảnh!

Anime Kimetsu no Yaiba đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng fan yêu anime từ khi công chiếu tới nay.

Cũng như phiên bản manga, anime Kimetsu no Yaiba cũng nổi tiếng không kém và chiếm được cảm tình rất lớn của các fan. Nhờ vào sự đầu tư chất lượng đến từ hãng phim Ufotable với những đoạn phim bằng đất sét, anime Kimetsu no Yaiba đã trở thành một hiện tượng trong mùa anime này. Trong khi manga đang đi đến hồi kết, diễn biến của anime chỉ mới ở những arc đầu của manga.

Sau khi tập 26, cũng là tập cuối của bộ anime này trong năm 2019 được công chiếu tại Nhật Bản vào tối ngày 28/09, trang Twitter của hãng Ufotable đã công bố một tin tức gây sốt khắp cộng đồng fan anime nói chung cũng như fan Kimetsu no Yaiba nói riêng. Theo đó, arc tiếp theo của bộ anime này có tên “The Infinity Train” (tạm dịch: Chuyến tàu vô tận) sẽ được dựng thành phim điện ảnh và công chiếu tại các rạp phim.

Với sự nổi tiếng và độ phủ sóng rộng rãi của anime Kimetsu no Yaiba vào mùa đầu tiên công chiếu, tin tức này đã lập tức thu hút sự chú ý vô cùng lớn trên các diễn đàn manga -anime tại nhiều nước khác nhau. Thông báo từ hãng phim Ufotable đã khiến các fan ngay lập tức “đứng ngồi không yên” và tràn đầy mong chờ về một movie chất lượng và đỉnh cao trên màn ảnh rộng.

Với thành công rực rỡ của anime Kimetsu no Yaiba, khán giả có quyền trông chờ vào một phiên bản điện ảnh xuất sắc hơn nữa. Bộ anime này đã gây sốt bởi tập hợp đủ tất cả yếu tố hút fan ngay từ khi mới ra mắt. Về mặt hình ảnh, những cảnh hành động được đầu từ kỹ lưỡng, trau chuốt và gây ấn tượng mạnh mẽ bởi chuyển động siêu mượt. Về mặt âm thanh, những phân đoạn cao trào được lồng ghép trên nhạc nền phù hợp đã góp phần đẩy cảm xúc của người xem lên cao.

Từ những yếu tố kể trên, bản điện ảnh của bộ anime này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây được sống trong thế giới của Kimetsu no Yaiba. Với màn ảnh rộng và hệ thống âm thanh trong rạp, movie Kimetsu no Yaiba chắc chắn sẽ khiến khán giả mãn nhãn đến phút cuối cùng. Bên cạnh đó, sự phủ sóng mạnh mẽ của bộ anime này có khả năng sẽ giúp bản điện ảnh được công chiếu tại Việt Nam. Vì thế, các fan Kimetsu no Yaiba tại Việt Nam có thể hy vọng rằng bản điện ảnh sẽ được công chiếu tại nước ta vào thời gian sắp tới.

Nguồn: Twitter 鬼滅の刃公式

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Phần tiếp theo của Anime Kimetsu no Yaiba sẽ được dựng thành phim điện ảnh! tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan