Phân tích hài hước hình ảnh Pikachu trong truyện Sơn Tinh – Thủy Tinh

Hình ảnh Pikachu – chú Pokémon huyền thoại xuất hiện đầy hài hước trong bối cảnh truyện cổ tích thuần Việt “Sơn Tinh – Thủy Tinh” vừa qua đã đem đến sự bất ngờ lớn cho cộng đồng giới trẻ Việt yêu thích Pokemon tại Việt Nam.

Nếu là một người thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu và đặc biệt đam mê với Pokémon – dòng game nhập vai của hãng Nintendo, hẳn bạn sẽ không thể nào không nhớ đến Pikachu – chú chuột huyền thoại với hình dáng vô cùng dễ thương, từ rất sớm đã được coi là biểu tượng nổi bật của dòng Game/ Anime chủ đề Pokémon. Sau hơn 20 năm ròng rã gây bão trên toàn thế giới, mới đây chú chuột điện Pikachu đã tiếp tục khiến cộng đồng giới trẻ Việt yêu thích Pokemon tại Việt Nam một phen bàn tán xôn xao, cũng như phấn khích tột điểm khi xuất hiện trong bối cảnh truyện cổ tích thuần Việt “Sơn Tinh – Thủy Tinh”.

Ngạc nhiên khi Pikachu quay ngược thời gian xuất hiện

Pokémon Pikachu xuất hiện trong bối cảnh truyện cổ tích “Sơn Tinh – Thủy Tinh”, đứng về phe của Sơn Tinh.

Việc họa sĩ Trần Lâm đưa hình tượng chú chuột điện Pikachu vào trong bối cảnh truyện tranh cổ tích “Sơn Tinh – Thủy Tinh” đối với các fan hâm mộ Pokémon tại Việt Nam là một chi tiết vô cùng thú vị và hài hước. Không những vậy, trong cộng đồng còn xuất hiện khá nhiều những phân tích sâu xa cho rằng: “Nếu không có con Pokémon Pikachu, thần Sơn Tinh chắc chắn sẽ phải chịu thua trước thần Thủy Tinh trong trận chiến tranh giành Mỵ Nương”. Phân tích hài hước bên dưới đây từ bạn Phan Trọng Đạt – một game thủ đến từ Cộng đồng Game Offline Việt Nam (Fb.com/YeuGame) là một ví dụ điển hình.

Ngạc nhiên khi Pikachu quay ngược thời gian xuất hiện

Sơn Tinh đã rất mưu mẹo khi chọn lấy hệ Sét của Pikachu khắc chế với hệ Thủy của Thủy Tinh?

Mình nghĩ Sơn Tinh khi pick (lựa chọn – thuật ngữ từ cộng đồng fan Pokémon) con Pikachu thì đúng thật là nham hiểm, nước biển bên phe Thủy Tinh vốn được tạo nên từ các nguyên tố chính như: Clo, Magie, Canxi và Brôm, xét về tính dẫn điện thì siêu nhạy. Con Pikachu nó thuộc hệ Điện Sét quá rõ ràng rồi, lấy Điện khắc Thủy, con Pikachu một lần phóng điện của nó thì lên tới cả hơn ngàn vôn, phe Thủy Tinh có dùng tới sóng thần cũng ắt bị dội ngược Damage, tính toán thế nào mà chẳng thua và bơi ngửa?”

Nguồn : game2t
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcCùng xem họa sĩ vẽ Hatsune Miku chỉ bằng bút chì ba màu
Bài tiếp theoSailor Moon Crystal Season 3 ấn định thời gian ra mắt phần 3
Loading...