Phải chăng Pikachu biết nói tiếng người trong Pokémon: I Choose You!

Đang tải...

Pikachu là 1 nhân vật rất nổi tiếng trong cả làng game lẫn phim hoạt hình Nhật Bản. Nên dù có là fan hay không phải là fan của Pokémon thì chẳng ai cảm thấy xa lạ gì với chú Pokemon màu vàng sở hữu khả năng phóng điện mạnh mẽ này.

Tuy nhiên, sau bao nhiêu năm được yêu mến, chúng ta vẫn chỉ nghĩ rằng Pikachu không biết nói tiếng người như 1 sự thật hiển nhiên. Chú Pokemon đáng yêu chỉ biết nói mỗi câu “Pika Pikachu” mà thôi.

Thế nhưng mới đây trong movie Pokémon: I Choose You! được chiếu tại Bắc Mỹ, một câu chuyện bất ngờ xảy ra khiến tất cả các fan của Pikachu sửng sốt, không hiểu có chuyện gì đang xảy ra.

Nguyên nhân là khi cậu bé Ash hỏi tại sao Pikachu không chịu chui vào bóng poke thì Pikachu đã đáp lời băng 1 câu tiếng anh rằng “It’s because I always want to be with you” – “Vì tớ luôn muốn ở bên cậu”.

Pikachu

Câu nói ngắn gọn nhưng sức nặng đủ khiến tất cả những người xem phim giật nảy mình. Chả nhẽ sau bao nhiêu năm không biết nói tiếng người, bây giờ Pikachu đã có thể nói rồi ư? Thật khó tin đúng không nào.

Tất nhiên, việc 1 Pokemon biết nói tiếng người không phải là chuyện gì quá to tát cả. Bằng chứng là không chỉ có 1 mà đã có tới vài Pokemon có thể giao tiếp với con người bằng ngôn ngữ như Meowth, Gastly, Slowking và Mewtwo,… Điều khó hiểu duy nhất là Pikachu vốn đâu biết nói tiếng người cơ chứ.

Theo nhiều giả thuyết được các fan đưa ra thì câu nói đó của Pikachu là do Ash tưởng tượng ra khi cậu bị đập đầu mà thôi. Dẫu vậy thì đây đúng là 1 chi tiết thú vị khiến các fan 1 phen bàng hoàng.

Còn bạn thì sao, sau khi đọc xong bài viết này bạn cảm thấy thế nào? Bạn có muốn Pikachu nói được tiếng người không?

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Phải chăng Pikachu biết nói tiếng người trong Pokémon: I Choose You! tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan