Pewpew trải lòng tâm sự về việc bỏ nghề streamer, trở về cuộc sống bình thường để xây dựng gia đình

Pewpew muốn kiếm vợ anh em ạ!

Trong thời gian qua, việc Pewpew đưa ra thông báo bỏ nghề streamerkhiến cho nhiều người… không tin và cho rằng đây chỉ là một trò đùa cá tháng 4. Tuy nhiên anh chàng này đã chính thức xác nhận rằng đó không phải là trêu đùa mà là quyết định quan trọng trong cuộc sống!

Pewpew sẽ nghỉ stream thường xuyên, chỉ thi thoảng mới lên sóng cho vui thôi.

Kèm theo lời khẳng định này thì Pewpew cũng tâm sự về lý do mà anh quyết định chia tay nghiệp streamer đã đem đến cho anh rất nhiều thành công về thu nhập cũng như danh tiếng.

Theo đó thì anh chàng streamer này sẽ không nghỉ hẳn mà chỉ muốn ‘hạ cánh’ sống một cuộc đời bình thường, rảnh rỗi hơn mà thôi. Thay vì tập trung vào sự nghiệp thì Pewpew sẽ dành thời gian cho gia đình, bạn bè và chính bản thân mình: “Sáng dậy ăn sáng bơi lội cafe. Đi làm chiều đá bóng. Tối đánh cờ cùng bạn bè. Lâu lâu stream xạo xạo talkshow chơi game kiếm cơm. Bán bánh mì lai rai”.

Một cuộc sống bình thường rảnh rang là thứ mà Pewpew mong chờ sau khi kết thúc việc streamer.

Anh cũng tâm sự rằng mình đã rất nhiều năm bận bịu không thể có được thời gian nghỉ ngơi thư giãn và làm những việc ‘bình thường’ kể trên. Ngoài ra thì Pewpew cũng hé lộ rằng mình… ế chỏng vì tần suất làm streamer quá căng thẳng: “Mà thật sự e muốn rảnh rỗi mới kiếm được bồ. Chứ cứ 2 3h sáng xong việc 9 10h lại té. Bố đứa nào nó chịu. Gái nó cũng muốn đi chơi cafe à ơi a ơi e ơi em tự dưng nhức đầu quá anh đỡ em đi… vô đâu ngồi nghỉ đi. Không có bồ làm sao có vợ. Không có làm sao có tiểu pewpew”.

Đoạn tâm sự dài của Pewpew về việc bỏ nghề streamer.

Vâng hiện tại có thể khẳng định rằng Pewpew muốn ‘về vườn’ để “sống bình thường, làm đủ ăn, rảnh đi chơi với bạn bè đá bóng oánh cờ”. Và quan trọng nhất là xây dựng một gia đình nhỏ ấm cúng, thiết kế ‘tiểu pewpew’ hướng đến cuộc đời viên mãn. Tất nhiên, các bạn game thủ cũng như fan của anh chàng vẫn thi thoảng có thể gặp streamer chua ngoa này trên sóng, nhưng kém thường xuyên hơn nhiều…

Các bạn đang xem bài viết Pewpew trải lòng tâm sự về việc bỏ nghề streamer, trở về cuộc sống bình thường để xây dựng gia đình tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts