Pewpew nghẹn ngào vì tiệm bánh mỳ bị đánh giá 1 sao

Talkshow của Pewpew có rất nhiều chuyện để nói.

Chỉ sau một dòng trạng thái đăng tải suy nghĩ về vụ việc của Khoa Pug và một khu resort mà mới đây thôi, Pewpew đã trở thành tâm điểm phải hứng chịu sự chỉ trích của cộng đồng mạng. Quá đáng hơn, anh chàng này còn lập tức trở thành mục tiêu mới, bị ném đá thậm tệ và rate 1 sao ở thương hiệu bánh mỳ Pewpew của anh chàng streamer này.

Bánh mỳ của Pewpew đang phải nhận cơn mưa đánh giá 1 sao từ phía cộng đồng mạng

Và câu chuyện dường như đang có dấu hiệu bị đẩy đi quá xa, tới mức mà Pewpew dù đã tuyên bố không muốn tranh luận đồng thời cũng sẽ hạn chế đăng tải trên Facebook cuối cùng đã phải làm một buổi talkshow để giải thích tường tận mọi góc độ của sự việc tới người xem.

Ngay đầu buổi talkshow, anh chàng cũng thừa nhận bản thân đã đọc được khá nhiều comment, bình luận tiêu cực hay cắt ý từ dòng đăng tải của Pewpew. Cụ thể, streamer này khẳng định bản thân không hề bảo vệ cho khu resort trên, cũng không hề có ý đả kích, đá xoáy Khoa Pug như nhiều người dựng chuyện. Anh chàng cũng phủ nhận hoàn toàn rằng không có việc “nhận tiền của resort” như nhiều câu chuyện được thêu dệt nên những ngày qua. “Tiền không dễ kiếm như vậy đâu” Pewpew chia sẻ thật lòng.

Anh chàng cũng đồng thời giải thích rằng minh hoàn toàn hiểu và thông cảm đối với những gì mà Khoa Pug đã trải qua. Tuy nhiên, thứ mà anh lên án ở đây chính là trào lưu hùa theo và rate 1 sao đối với khu resort, hay tồi tệ hơn là cả những khu resort giống tên nhưng không phải là nhân vật chính trong vụ việc của Khoa Pug. Anh cảm thấy vô cùng thương cảm cho những người không liên quan, nhưng vẫn là nạn nhân liên đới của vụ việc. “Những resort giống tên, hay thậm chí cả những nhân viên trong khu resort đấy, đầu bếp, lái xe, bảo vệ hay cả chủ đầu tư – những người chỉ bỏ tiền, rót vốn mà không tham gia vận hành hay cả chồng, con của chị lễ tân kia nữa. Họ có làm gì sai mà cũng phải chịu trách nhiệm, phải liên đới và bị ảnh hưởng bởi vụ việc này” – Pewpew chia sẻ về cảm nghĩ của mình từ làn sóng vote 1 sao cho khu resort từ cộng đồng mạng.

Talkshow của Pewpew chia sẻ về vụ việc ồn ào vừa qua

Ở cuối talkshow, Pewpew cũng đề cập tới việc quán bánh mỳ của mình bị rate 1 sao. Đầu tiên, anh chàng thừa nhận bản thân rất buồn, nhưng cũng coi đây là một thử thách và cho rằng “nếu quán bánh mỳ của mình không vực dậy được thì kinh doanh làm gì nữa”. Ngoài ra, Pewpew cũng chia sẻ rằng mình cảm thấy có lỗi với những người làm cùng, những nhân viên trong quán khi chỉ một câu nói, ý kiến cá nhân thôi cũng đã làm ảnh hưởng to lớn tới họ. “Có rất nhiều người chưa từng tới tiệm của mình cũng đánh giá 1 sao, có nhiều người khuyên mình kêu gọi fan đánh giá 5 sao để kéo lại đi”. Nhưng Pewpew chỉ gọn lỏn “Không, mình có thể đóng tiệm, có thể dẹp bỏ cả thương hiệu. Mai mình có thể chạy grab, có thể không còn tiền nhưng không bao giờ làm những việc như vậy. Từ mai mình sẽ ra tiệm, dành nhiều thời gian cho tiệm hơn. Chỉ khi mình có thể biến các vote 1 sao thành 2,3,4,5 sao bằng chính thực lực của mình thì đấy mới là vị ngọt của thành công”.

Pewpew nghẹn ngào vì tiệm bánh mỳ bị đánh giá 1 sao

Loading...

Bài viết liên quan