Các fan của Pewdiepie về cơ bản vẫn luôn là tuyệt vời nhất.

Trận chiến với T-Series đã khiến cho cái tên của Pewdiepie trở nên nổi tiếng hơn nhiều, không chỉ riêng trên nền tảng Youtube. Tuy nhiên, sau cùng thì cuộc chiến cũng ngã ngũ, và phe yếu hơn, ít hơn cũng như không có tiềm lực mạnh mẽ đã phải nhận kết quả thua cuộc, không ngoài dự đoán của các chuyên gia. Điều này cũng đã dẫn tới việc Pewdiepie chấp nhận thất bại, đồng thời kêu gọi các fan hãy ngừng chiến dịch “Subscribe to Pewdiepie” – thứ đã kéo dài được gần sáu tháng khi cho rằng nó đang dần bị biến tướng, mang quá nhiều địch ý và thù hận.

Quyết định này của Pewdiepei được truyền tải qua một đoạn video vào ngày 28/4 vừa rồi. Tuy nhiên, bất chấp những lời kêu gọi của Pewdiepie, các fan của anh chàng này vẫn bướng bỉnh đi kéo subs cho thần tượng của mình theo cái cách không thể tốn kém và tuyệt vời hơn.

Các fan hâm mộ của Pewdiepie chơi lớn khi thuê hẳn máy bay ủng hộ thần tượng

Cụ thể, họ đã thuê một chiếc máy bay dạo quanh một lượt thành phố New York chỉ một ngày sau phát ngôn của Pewdiepie với biểu ngữ “Subscribe to Pewdiepie” kèm theo đó là logo cổ điển của “brofist”. Tuy nhiên, thay vì giận dữ khi các fan làm trái lời mình, Pewdiepie vừa có màn reaction về clip này, cảm thấy cực kỳ xúc động đồng thời liên tục cám ơn các fan hâm mộ.

Pewdiepie lên tiếng cảm ơn các fan hâm mộ

“Có thể nói đó là một kết thúc tốt đẹp” Pewdiepie nói về sự kiện này trong một tập của LWIAY vào ngày 2/5 “Cảm ơn mọi người đã quyên góp và tổ chức sự kiện này. Tôi nghĩ nó khá tuyệt. Đó là một ví dụ hoàn hảo về những điều tích cực mà chúng ta có thể cùng nhau làm được”.

Bên cạnh đó, Pewdiepie cũng đồng thời nhấn mạnh rằng đã có khá nhiều fan của anh phản ứng tích cực với lời kêu gọi trước đó, khi một số người đã sử dụng hashtag #thank you Pewdiepie thay cho #subscribe to Pewdiepie trước đó.

Trở lại với ý tưởng về việc thuê máy bay diễu hành quanh New York của các fan Pewdiepie. Theo một số nguồn tin, tổng chi phí cho việc này rơi vào khoảng $4.500 và được tổ chức một cách quy của bởi nhiều nhân vật có máu mặt trên Internet. Sự kiện được đặt tên là “Dự án Starhammer” – là một phần hoạt động trong ngày 29/4 – ngày mà các fan gọi là Ngày quốc tế Pewdiepie. Pewdiepie cũng có lý do để biện hộ cho sự kiện này, khi cho rằng họ không hề làm trái với lời kêu gọi của anh.

Dự án cầu kỳ Project Starhammer mà các fan dành tặng cho anh chàng

“Hãy làm rõ ràng vấn đề này. Họ đã lên kế hoạch trong một thời gian rất dài, vì vậy rõ ràng họ không thể thay đổi nó” Pewdiepie nói trong buổi livestream về sự kiện này “Đó là một ý định tốt. Các meme đã kết thúc rồi”.

Mặc dù cuộc chiến đã kết thúc, Pewdiepie đã thua, nhưng tình cảm của các fan dành cho anh chàng vẫn khiến nhiều người phải ngỡ ngàng, điển hình như việc có hàng trăm người diễu hành qua các đường phố của thủ đô Tallinn, Estonia để ủng hộ anh chàng Youtuber này, và còn đó là vô vàn các vụ việc, hành động điên rồ khác cổ vũ cho Pewdiepie.

Pewdiepie xúc động trước tấm thịnh tình của các fan “Cảm ơn vì mọi thứ”

Loading...

Bài viết liên quan