Pewdiepie móc mỉa đạo diễn của Avengers, cho rằng nên khuyến khích “bọn nó” spoil Endgame

Pewdiepie lại thêm một lần nữa đưa ra những giả thuyết buồn cười.

Có thể nói trong những ngày vừa qua, Avengers: Endgame thật sự là một bom tấn và nhận được sự chú ý của số đông cộng đồng mạng. Và việc cháy vé của siêu phẩm này đã khiến cho cuộc chiến chống lại các spoiler càng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Pewdiepie cũng không phải là cái tên đứng ngoài dòng chảy này, khi mới đây, anh chàng đã khiến các fan hâm mộ bất ngờ hơn bao giờ hết, khi lên tiếng chế giễu ý tưởng ngăn chặn spoiler của anh em nhà Russo – những đạo diễn tài ba của Avengers: Endgame.

Thông điệp mong các fan hâm mộ ngừng spoil Endgame của anh em nhà Russo

Pewdiepie đã lên tiếng về vấn đề này trong một tập Meme Review vừa lên sóng vào ngày 1/5. Thay vì đứng về phía phong trào cũng như làm theo hashtag #Don’tSpoilTheEndgame của anh em nhà Russo, Pewdiepie cho rằng việc làm này chỉ dẫn tới hiệu ứng ngược lại và khiến các fan thiếu ý thức của Marvel spoil phim một cách nhiệt tình hơn mà thôi.

Và đây là câu trả lời của Pewdiepie trong video Meme Review mới nhất

“Mọi người đều rất ngu ngốc” Pewdiepie nói về cuộc chiến spoiler đang diễn ra nóng bỏng “Nếu bạn muốn ngăn một người làm gì đó, đừng có chạy ra và bảo “đừng làm như thế”, vì điều đó sẽ chỉ khiến cho họ càng thêm quyết tâm thực hiện mà thôi. Tin tôi đi”.

Thay vào đó, anh chàng đưa ra một giải pháp đầy vui nhộn cho vấn đề, đó chính là tung càng nhiều hỏa mù càng tốt, truyền bá thông tin sai lệch khiến cho người hâm mộ nhầm lẫn về những gì thực sự sẽ diễn ra trong phim.

“Những gì bạn cần làm để chống lại những kẻ spoil Endgame chỉ đơn giản là truyền bá một loạt những lời dối trá” Pewdiepie tiếp tục “Hãy cứ spam mọi lúc mọi nơi về những tình huống ngẫu nhiên xảy ra trong Endgame, ví dụ như Ant Man kết hôn với Dr Phil hoặc Elon Musk giết Thanos vậy”.

Chú tinh tinh Harambe từng là nạn nhân của loạt ảnh chế Meme trong quá khứ

Tất nhiên, phát ngôn của Pewdiepie không hoàn toàn chỉ đơn giản là một trò đùa. Trong quá khứ, một sở thú ở Trung Quốc đã lên tiếng cầu xin cư dân mạng ngừng tạo ra những meme về chú tinh tinh quá cố Harambe của họ vào năm 2016. Và điều này vô hình chung, khiến Internet bùng nổ trở lại bằng việc càng nhiều người tạo ra các meme về Harambe. Thế nên, có thể hiểu được suy nghĩ của Pewdiepie với lời khuyên dành cho anh em nhà Russo.

Thế nhưng, phát ngôn của Pewdiepie vẫn gây ra một cơn bão tranh luận trong các diễn đàn. Nhiều người lên tiếng bảo vệ ý tưởng của Pewdiepie, đương nhiên không ít trong số đó là các fan hâm mộ của anh chàng này. Nhưng cũng có nhiều fan của Marvel cho rằng nếu không giúp ích được gì cho chiến dịch chống lại nạn spoiler mà anh em nhà Russo khởi xướng thì tốt nhất Pewdiepie nên ngồi im, thay vì cổ súy cho nạn spoil như cách anh đang làm.

Các bạn đang xem bài viết Pewdiepie móc mỉa đạo diễn của Avengers, cho rằng nên khuyến khích “bọn nó” spoil Endgame tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts