Ông hoàng Ghibli trở lại với một bộ phim hợp tác sản xuất?

Sau những ngày tháng im lặng, Ghibli – hãng phim sản xuất Anime hàng đầu Nhật Bản sẽ quay trở lại tìm ánh hào quang ngày xưa cũ của mình!

Đã có những tin đồn rằng hãng sản xuất phim Ghibli sẽ chuyển hướng của mình từ sản xuất Anime dài tập sang những bộ phim ngắn hoặc chuyển hẳn sang lĩnh vực quảng cáo và thời kỳ sản xuất anime của họ đã kết thúc. Tuy nhiên, đó chỉ là những tin đồn thiếu căn cứ bởi Ghibli đang trở lại. Mới đây Ghibli – Đứa con do Miyazaki tạo dựng đã thông báo rằng họ đang sản xuất một bộ anime và dự kiến sẽ cho ra mắt vào tháng Chín năm 2016.

Bộ phim mới có tựa đề “The Red Turtle” (tạm dịch: Rùa Đỏ) sẽ đánh dấu một sự thay đổi to lớn của Studio Ghibli. Bộ phim là sản phẩm hợp tác giữa Ghibli và một hãng sản xuất của Pháp. Nhà viết kịch nữ người Pháp – Pascal Ferran là người chấp bút kịch bản cho The Red Turtle. Pascal Ferran đã từng chấp bút cho bộ phim Bird People – bộ phim này đã từng được công chiếu tại Liên hoan phim Toronto 2014.

Ông hoàng Ghibli trở lại với một bộ phim hợp tác sản xuất?

Đạo diễn người Hà Lan – Michaël Dudok de Wit

The Red Turtle sẽ được đạo diễn Michaël Dudok de Wit người Hà Lan đảm nhận – đây là lần đầu tiên một bộ phim của Ghibli mà đạo diễn không phải là một người Nhật. Isao Takahata sẽ đảm nhận vai trò như một nhà sản xuất nghệ thuật trong bộ phim. Studio Ghibli sẽ đảm nhận vai trò sản xuất phần hình ảnh cho bộ phim, đây là lần đầu tiên Ghibli hợp tác sản xuất với nước ngoài, liệu bộ phim mới này có thành công? Chúng ta cùng chờ đợi thêm những thông tin về bộ phim này nhé!

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcTựa game mới “Megadimension Neptunia­ VII” được ra mắt vào tháng 2 năm nay
Bài tiếp theoTohru Fujisawa – Dị từ trong Great Teacher Onizuka đến đời thường
Loading...