Ông bố trẻ lên mạng xã hội xin cư dân mạng 1 triệu lượt thích để được đặt tên con là Goku

Đang tải...

Đặt tên con luôn là vấn đề khiến các bậc cha mẹ đau đầu và có khi còn nổ ra tranh cãi vì ai cũng muốn con cái mang cái tên mà mình thấy thích. Ông bố trẻ có tên tài khoản Facebook là Carlos Sanchez còn chia sẻ lên hẳn mạng xã hội nhờ cộng động mạng ủng hộ để được đặt tên con theo tên nhân vật Goku trong Dragon Ball cơ mà.

Thời buổi này, có bậc cha mẹ nào sinh con ra mà không mong muốn con cái của mình có cái tên thật khác biệt, nổi trội và ý nghĩa so với những đứa trẻ khác. Thậm chí có những bậc phụ huynh vì quá yêu thích 1 nhân vật nào đó trong phim nên cũng muốn đặt cho con mình cái tên tương tự. Nhân vật trong bài viết này chính là 1 trường hợp như vậy.

Cách đây không lâu, ông bố trẻ có tên tài khoản Facebook là Carlos Sanchez bất ngờ đăng tải lên mạng xã hội 1 hình ảnh kèm một tấm bảng ghi dòng chữ: “My wife said if I get 1 million like I can name our son Goku” tạm dịch là “Vợ tôi nói rằng nếu tôi có 1 triệu lượt thích thì tôi có thể đặt tên con trai chúng tôi là Goku”. Anh cũng không quên ghi thêm dòng chữ cầu cứu “Xin mọi người hãy ấn like và chia sẻ”.

Được biết, tài khoản facebook của người đàn ông này chỉ vọn vẹn có chưa đến 1000 bạn bè và cũng không có nhiều hoạt động nên cứ nghĩ điều kiện của người vợ sẽ không thể thực hiện được. Thế mà lượng like còn vượt quá sự mong đợi của ông bố trẻ, chỉ sau gần 1 ngày đăng tải, lời kêu gọi ủng họ này đã có hơn 1,2 triệu lượt like và hơn 140,000 lượt chia sẻ cùng hàng ngàn bình luận. Chắc chăn con số này sẽ không chỉ dừng lại ở đó và sẽ còn tăng lên chóng mặt. Có ai lại tiếc 1 like dành cho người bố “có tâm nhất vịnh bắc bộ” này chứ.

Đặc biệt đối với những người hâm mộ bộ truyện tranh, phim hoạt hình đình đám Dragon Ball còn bày tỏ sự ngưỡng mộ, thích thú của mình trước ý tưởng táo bạo của ông bố trẻ và không tiếc lời khen tặng trước tình yêu của “1 fan chân chính” dành cho nhân vật mà mình yêu thích.

Như vậy, ông bố này sẽ được hoàn thành ước nguyện đặt tên đứa con trai bé nhỏ của mình là Goku thôi.

Dành cho những người chưa biết Goku là ai thì chúng tôi xin được chia sẻ thêm 1 chút thông tin nhé! Goku tên đầy đủ là Son Goku, anh là nhân vật chính trong series phim hoạt hình, truyện tranh nổi tiếng trên toàn thế giới Dragon Ball của Nhật Bản được viết và vẽ bởi tác giả Toriyama Akira.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Ông bố trẻ lên mạng xã hội xin cư dân mạng 1 triệu lượt thích để được đặt tên con là Goku tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan