One Punch Man: Từ nét vẽ của ONE, Yusuke Murata đã giúp các nhân vật “dậy thì thành công”

One Punch Man hay thì không phải bàn nhưng tác giả ONE vẽ xấu quá thì cũng là sự thật.

Vốn là một bộ truyện webcomic ít tên tuổi được thực hiện trên internet bởi tác giả ONE từ năm 2009, One Punch Man đã nhanh chóng vụt sáng và trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Vào năm 2012, One-Punch Man đã thu hút được 7,9 triệu lượt đọc. Ngay sau đó, tác giả ONE đã nhận được lời mời chuyển thể tác phẩm trở thành manga chính thống và được vẽ bởi mangaka nổi tiếng Yusuke Murata .

Có thể nói, tác giả Yusuke Murata là một trong những mangaka có phong cách nổi bật và được yêu mến nhất hiện tại. Ngó tranh của anh mà thấy cực kì sống động và chi tiết luôn. Thế nên sau khi One-Punch Man được Murata sensei vẽ lại càng nhận được sự ủng hộ và đón nhận nhiệt tình từ các fan hơn.

Không làm người hâm mộ thất vọng, kể từ khi được vẽ lại thành manga chính thống, “anh hói mang áo choàng” cùng các đồng đội và cả lũ quái vật trong truyện đã có rất nhiều thay đổi.

Cùng xem loạt ảnh so sánh sự lột xác của các nhân vật trong One-Punch Man qua nét vẽ trong tác phẩm gốc của tác giả One và manga mới dưới ngòi bút của Yusuke Murata nhé!

Xem đến đây xong phải công nhận là Murata sensei thật sáng tạo quá phải không nào!!

One Punch Man: Từ nét vẽ của ONE, Yusuke Murata đã giúp các nhân vật “dậy thì thành công”

Loading...
Source: tin manga
Via: tin anime

Bài viết liên quan