One-Punch Man: Tham gia giải đấu võ thuật toàn kẻ mạnh nhưng Saitama đã hạ gục đối thủ chỉ bằng 1 cú vả “nhẹ nhàng”

Đúng là Saitama, dù ở đâu hay gặp bất cứ đối thủ nào, anh vẫn luôn mặt lạnh và ngầu như trái bầu.

Mùa 2 của anime One-Punch Man đã được khởi động và tập 5 của phần này hiện đã ra mắt người hâm mộ rồi. Hãy cùng xem chuyện gì đang diễn ra nhé!

Bây giờ, chúng ta đang được chứng kiến giải đấu Super Fight lần thứ 22 với 18 võ sĩ mạnh mẽ tham gia bao gồm: Lightning Max (một anh hùng Class A hạng 19), Ring-Ring, Benpats, Snakebite Snek (người được gọi là “Anh hùng Class A đứng thứ bét), Boltane, Bazuzu, Gatling, Hamukichi, Dave, Logy, Mentai, Jakumen, Choze, Sourface, Zakos, Saitama (đóng giả là Charanko, đệ tử duy nhất của Bang sensi), Bakuzan và Suiryu.

Đặc biệt, Saitama đã cải trang thành Charanko để tham gia giải đấu với dòng chú thích trên mẫu đăng kí như sau “Xin đừng nhắm vào đầu tôi” với phong cách chiến đấu theo võ phái “Fist of Seltzer Water on the Rocks” – Bóng nước cacbon quyền. Chính vì thế, ngay cả khi Saitama chưa bắt đầu trận đấu đầu tiên của mình đã bị đám ông la ó và liệt kê vào danh sách thí sinh không có triển vọng rồi.

Hai chiến binh nhận được sự quan tâm nhất là Bakuzan, một nhà vô địch giải đấu hai lần và Suiryu, một nhà cựu vô địch giải đấu tới bốn lần. Trong khi Bakuzan coi Suiryu là đối thủ mà cần phải đánh bại thì Suiryu tự thừa nhận người duy nhất anh ta thực sự muốn chiến đấu là người chiến thắng năm ngoái, một võ sĩ đeo mặt nạ đầu sói (kẻ này là Garou).

Cuộc chiến đã được bắt đầu với 2 trận mở màn nhanh, gọn, lẹ. Max Tia chớp chiến thắng trong trận chiến mở màn bằng cách đánh bại Ring-Ring, trong khi Saitama chiến thắng bằng cách tung 1 cú vả vào mặt Zakkos. Mọi người hoài nghi rằng không hiểu do Saitama quá mạnh hay là do Zakkos quá yếu mà trận đấu kết thúc nhanh quá.

Tuy nhiên, Suiryu đã chứng kiến và nói rằng đòn tấn công của Zakkos rất tốt nhưng đáng tiếc đối thủ của hắn quá mạnh. Vâng, Suiryu đã nhắm Saitama là đối thủ của mình trong vòng cuối cùng và anh ta tỏ ra phấn khích khi sắp được đương đầu với 1 đối thủ cực mạnh.

Về phía Genos, cậu nhận xét rằng thầy của mình sẽ kết thúc mọi thứ quá nhanh trước khi kịp chứng kiến tí võ thuật nào trong trận chiến.

One-Punch Man: Tham gia giải đấu võ thuật toàn kẻ mạnh nhưng Saitama đã hạ gục đối thủ chỉ bằng 1 cú vả nhẹ nhàng – Ảnh 3.
Tập 5 đã kết thúc nên chúng ta sẽ phải đợi tập 6 ra mắt để được chứng kiến những trận đấu “đấm phát thắng” tiếp theo của Thánh Phồng Tôm Saitama đó!

Các bạn đang xem bài viết One-Punch Man: Tham gia giải đấu võ thuật toàn kẻ mạnh nhưng Saitama đã hạ gục đối thủ chỉ bằng 1 cú vả “nhẹ nhàng” tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts