One-Punch Man: Samurai nguyên tử gặp rắc rối lớn khi đối đầu với quái vật cấp Rồng có khả năng “phân thân”

Đối mặt với Tinh Trùng Đen – con quái vật có khả năng nhân bản có lẽ không phải là một tình huống tốt với cho Samurai nguyên tử.

Trong chương 110 manga One-Punch Man, chúng ta đã được nhìn thấy sức mạnh khủng khiếp của 1 anh hùng class S – Samurai nguyên tử. Chỉ với một nhát chém, Samurai nguyên tử có thể cắt một con quái vật thành nhiều mảnh.

Thế nhưng, trong chương 111, Samurai nguyên tử đã phải đối đầu với 1 đối thủ khó nhằn là Black Sperm – Tinh trùng đen, 1 quái vật cấp Rồng mạnh nhất từ trước tới nay. Ban đầu, Samurai Nguyên Tử tỏ ra rất tự tin khi chạm trán với Tinh Trùng Đen, thậm chí còn buông lời thách thức con quái vật kia luôn.

Đối với 1 con quái vật cấp Rồng thì đây không khác gì một sự sỉ nhục nên đã tấn công kẻ thù trước mặt không khoan nhượng. Cuối tập 11, Tinh Trùng Đen còn chuẩn bị ra đòn quyết định để dứt điểm Samurai Nguyên Tử nữa chứ.

Không rõ chuyện gì sẽ xảy ra nhưng trong khi chờ đợi tập 112 manga One-Punch Man ra mắt, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem thực tế tinh trùng đen nguy hiểm như thế nào nhé!

Khi cuộc chiến giữa Samurai nguyên tử và Black Sperm bắt đầu, Tinh Trùng Đen đã nhanh chóng thể hiện rằng vì sao hắn lại là quái vật cấp độ cao. Hắn ta liên tục chuyển đổi hình dạng, biến từ hình dáng này sang hình dáng khác để dằn mặt anh hùng hạng S.

Tinh Trùng Đen có 2 khả năng nổi bật là thao túng cơ thể theo ý muốn và nhân bản vô tội vạ.

Đầu tiên là khả năng thao túng cơ thể, như đã thấy, Tinh Trùng Đen đã biến cơ thể mình trở thành một cánh tay khổng lồ để tấn công Samurai nguyên tử dù anh hùng của chúng ta có thể vượt qua điều đó một cách dễ dàng.

Có điều, nỗi kinh hoàng thực sự của Tinh trùng đen là khả năng nhân bản theo cấp số nhân. Khi Samurai nguyên tử dùng kiếm chém đứt nhưng “phân thân” của Tinh trùng đen thì dường như càng chỉ khiến trận chiến trở nên khó khăn hơn. Vì ở cuối chương, Samurai nguyên tử đã bị bao quanh bởi hằng hà sa số Tinh trùng đen.

Đối mặt với con quái vật có khả năng nhân bản có lẽ không phải là một tình huống tốt với cho Samurai nguyên tử. Vậy làm thế nào để anh hùng class S có thể đánh bại Tinh trùng đen đây?

Hiện tại, Samurai nguyên tử chưa bị thương, nhưng rõ ràng đối với một kiếm sĩ lấy “chém” làm khả năng chiến đấu chính lại phải đối đầu với 1 kẻ càng chém càng “hồi máu”, nhân bản đông đảo hơn thì thật khó khăn.

Bạn có ý kiến gì về cuộc chiến của Samurai nguyên tử so với tinh trùng đen? Hãy chia sẻ nhé!

Các bạn đang xem bài viết One-Punch Man: Samurai nguyên tử gặp rắc rối lớn khi đối đầu với quái vật cấp Rồng có khả năng “phân thân” tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: tin manga
Via: tin anime

Related Posts