One Punch Man: Samurai nguyên tử đại chiến Tinh trùng đen, cuộc chiến giữa kẻ thích chém và chém hoài không chết

Đợi mãi chap mới của manga One Punch Man mới ra thế mà đọc vèo cái đã hết. Thôi thì cùng xem tóm lại có gì trong chap 155 nào.

Vậy là manga One Punch Man chap 155 phiên bản Murata cuối cùng đã ra mắt, chắc hẳn rất nhiều người đang háo hức khám phá diễn biến trong chap này. Cùng xem nhanh bản tóm tắt ngắn gọn dưới đây nhé!

– Tiểu Đế Vương và cậu bé con trai của 1 cố vấn hiệp hội anh hùng cuối cùng đã lên mặt đất an toàn cùng với các anh hùng class A, B class và các vệ sĩ của Hiệp hội anh hùng.

– Tiểu Đế Vương báo cáo tình hình của mình về việc giải cứu con tin cho các class S khác.

– Ngay lập tức, thông qua cuộc nói chuyện nhanh với Samurai nguyên tử, Tiểu Đế Vương phát hiện vẫn còn một đứa bé nữa ở dưới lòng đất nên dù vẫn còn rất mệt mỏi cậu vẫn quyết định xuống lòng đất và giải cứu cậu bé.

– Dĩ nhiên các anh hùng class A đều muốn giúp đỡ Tiểu Đế Vương nhưng cậu đã từ chối.

– Câu chuyện trở lại dưới lòng đất về trận đấu giữa Tinh trùng đen và Samurai nguyên tử.

– Vẫn như mọi khi, Samurai nguyên tử tỏ thái độ hợm hĩnh, kiêu ngạo và sự khoe khoang của 1 anh hùng class S nhưng đối thủ lần này lại là 1 quái vật cấp Rồng nguy hiểm cơ.

– Tinh trùng đen tức giận về sự kiêu ngạo và hợm hĩnh của Samurai nguyên tử bèn nổi điên, khuôn mặt thể hiện rõ sự nghiêm túc và hắn bắt đầu thể hiện bản lĩnh của mình.

– Tinh trùng đen phóng to cánh tay ra, Samurai nguyên tử cắt đối thủ ra thành từng mảnh với tốc độ siêu nhanh.

– Nhưng Tinh trùng đen đã gây bất ngờ cho Samurai nguyên tử khi xuất hiện thêm 1 người nữa y chang hắn. Đó là sức mạnh của Tinh trùng đen, hắn có khả năng phân tách ra thành hàng tỷ tế bào từ bản thân mình, dù có chém nhiều thế nào thì hắn vẫn không ngừng nhân đôi lên.

– Dường như khi Samurai nguyên tử càng chém thì Tinh trùng đen càng có thể phân tách ra thành nhiều bản thể hơn nữa.

– Tất nhiên không vì thế mà Samurai nguyên tử nản chí, ngược lại vị anh hùng class S còn thốt ra câu “Chỉ cần một nhát chém là có thể giải quyết hết mọi chuyện”.

Kết thúc chap này. Không rõ trong chap sau cuộc chiến giữa cặp đối thủ thích chém và chém hoài không chết sẽ diễn ra như thế nào. Ai là kẻ chiến thắng. Cùng chờ xem nhé!

Cre: One Punch Man Việt Nam

Các bạn đang xem bài viết One Punch Man: Samurai nguyên tử đại chiến Tinh trùng đen, cuộc chiến giữa kẻ thích chém và chém hoài không chết tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts