One Punch Man: Samurai Nguyên Tử chạm trán nảy lửa Tinh Trùng Đen, Tiểu Bá Vương gia nhập vòng chiến

Đang tải...

Samurai Nguyên Tử đã có màn thể hiện vô cùng chất lượng trong chương truyện mới của One Punch Man khi phải chạm trán với con quái vật cấp rồng.

Vốn là một bộ truyện webcomic ít tên tuổi được thực hiện trên internet bởi tác giả ONE từ năm 2009, One Punch Man đã nhanh chóng vụt sáng và trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Vào năm 2012, One Punch Man đã thu hút được 7,9 triệu lượt đọc. Ngay sau đó, tác giả ONE đã nhận được lời mời chuyển thể tác phẩm trở thành manga chính thống và được vẽ bởi mangaka nổi tiếng Yusuke Murata.

Tại chương 110 của bộ truyện One Punch Man phiên bản manga, tác giả Yusuke Murata đã nhá hàng một chút về cuộc chiến giữa Samurai Nguyên Tử và Tinh Trùng Đen – một trong những con quái vật cấp Dragon mạnh nhất từ trước tới nay. Đây là cuộc chiến được nhiều fan hết sức mong chờ, bởi sau Tinh Trùng Đen có “quan hệ” với Tinh Trùng Vàng – con quái vật mạnh thứ nhì trong liên minh quái vật khi chỉ đứng sau Orochi.

Tuy vậy trước mắt, tác giả Murata không trực tiếp dẫn người xem tới cuộc chiến của 2 kỳ phùng địch thủ, mà lại nói về sự kiện Tiểu Bá Vương thoát khỏi hang động đầy quái vật trước. Trước mắt, cậu nhóc thiên tài cấp S đã thông báo với tất cả các anh hùng khác rằng nhiệm vụ giải cứu đã thành công và yêu cầu các anh hùng cấp S khác rút lui khỏi cuộc chiến.

Trong khi hầu hết các anh hùng cấp S khác đều nhanh chóng phản hồi lại Tiểu Bá Vương thì Samurai Nguyên Tử lại thông báo tin xấu – vẫn còn một con tin ở trong hang động quái vật. Lúc này, Tiểu Bá Vương tỏ ra rất giận dữ khi biết cậu bé Waganma kia đã nói dối để được sớm thoát ra một cách an toàn. Thế nhưng, Tiểu Bá Vương không nói gì nhiều và chỉ thông báo rằng sẽ quay lại để tìm kiếm cậu bé thất lạc kia.

Tới đây, chúng ta được đưa trở lại cuộc chiến được mong chờ bậc nhất giữa “Yasuo” của One Punch Man và con quái vật cấp Dragon. Samurai Nguyên Tử tỏ ra rất tự tin khi chạm trán với Tinh Trùng Đen, thậm chí còn buông lời thách thức con quái vật kia luôn. Dĩ nhiên, miệng nói thì tay cũng phải làm, anh đã hóa giải cú đấm đầu tiên của Black Sperm một cách rất dễ dàng.

Cơ mà, câu chuyện đâu chỉ đơn giản dừng ở đó. Tinh Trùng Đen đã nhanh chóng thể hiện rằng vì sao hắn lại là quái vật cấp độ cao. Hắn ta liên tục chuyển đổi hình dạng, biến từ hình dáng này sang hình dáng khác để dằn mặt anh hùng hạng S. Cơ mà với nhát chém nguyên tử, gã Samurai hạng S nào có sợ ai?

Tới lúc này, dường như cả hai đã “khởi động” vừa đủ và Tinh Trùng Đen quyết định ra đòn quyết định để dứt điểm Samurai Nguyên Tử. Diễn biến của cuộc chiến giữa Samurai Nguyên Tử và Tinh Trùng Đen sẽ diễn ra ở chương tiếp theo của manga One Punch Man, 112.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết One Punch Man: Samurai Nguyên Tử chạm trán nảy lửa Tinh Trùng Đen, Tiểu Bá Vương gia nhập vòng chiến tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...
Source: otaku go
Via: tin anime

Bài viết liên quan