One Punch Man: Saitama và Tatsumaki, cặp đôi trai tài gái sắc được các fan ra sức đẩy thuyền

Đang tải...

Bạn thấy Saitama và Tatsumaki có đẹp đôi và muốn họ thành 1 cặp không nào?

One Punch Man hiện đang là một trong những bộ anime – manga được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại, nên không có gì ngạc nhiên khi các nhân vật trong tác phẩm này được rất nhiều người yêu mến và đem ra gán ghép. Một trong số đó là cặp đôi trai tài gái sắc Saitama và Tatsumaki được nhiều fan One Punch Man ra sức đẩy thuyền.

Ấn tượng đầu tiên của người xem về Tatsumaki là có ngoại hình như 1 bé gái, nhưng sức mạnh của cô ta xứng đáng rơi vào tầm mạnh nhất trong vũ trụ. Còn đối với Saitama thì cái đầu trọc cùng gương mặt ngố tàu khiến những người xung quanh nghi ngờ sức mạnh của anh cho đến khi được chứng kiến nó.

Nếu như chỉ bằng một cú đấm, Saitama có thể hạ tất cả những kẻ phản diện từng xuất hiện trong cốt truyện từ trước đến giờ thì Tatsumaki lại là anh hùng Lớp S, Hạng 2 của Hiệp Hội Anh Hùng, có sức mạnh điều khiển vật chất ở mức siêu việt.

Đã thế, cách mà 2 nhân vật này bắt đầu 1 mối quan hệ cũng vô cùng đặc biệt. Trong lần gặp gỡ đầu tiên, Tatsumaki không thèm đếm xỉa tới Saitama do xếp hạng của mình và xúc phạm anh. Cô cảm thấy bị xỉ nhục vì bị Saitama phớt lờ. Thậm chí Saitama còn nhầm Tatsumaki là 1 đứa trẻ cơ đấy.

Thế nên, dù nàng có hơn chàng 3 tuổi thì đã sao, tôi vẫn thấy cặp đôi này rất đẹp. Còn bạn thì sao. Mời các bạn cùng xem loạt ảnh tình bể bình giữa Saitama và Tatsumaki để ủng hộ kèo này nhé!

One Punch Man: Saitama và Tatsumaki, cặp đôi trai tài gái sắc được các fan ra sức đẩy thuyền - Ảnh 6.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết One Punch Man: Saitama và Tatsumaki, cặp đôi trai tài gái sắc được các fan ra sức đẩy thuyền tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: tin manga
Via: tin anime

Bài viết liên quan