One Punch Man: Saitama và 4 anh hùng có xếp hạng quá thấp so với sức mạnh của họ

Trong One Punch Man, mặc dù rất mạnh nhưng những anh hùng này không được thăng hạng chủ yếu là vì họ không muốn đấy!

Xếp hạng anh hùng trong One Punch Man bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Không chỉ sức mạnh, sự nổi tiếng cũng có thể khiến cấp độ anh hùng của ai đó tăng vọt.

Chính vì thế, có những anh hùng khi vừa mới gia nhập hiệp hội anh hùng đã được xếp vào S-class nhưng cũng có những người phải đi từ dưới lên cho đến khi được công nhận sức mạnh thực sự.

Dưới dây là 4 anh hùng trong One Punch Man có xếp hạng quá thấp so với sức mạnh của họ:

1. Mum Rider

Mum Rider có thể không được nhiều người đánh gia cao về sức mạnh. Anh ta dường như không có hy vọng lên class A và bản thân anh cũng hiểu rõ điều đó.

Nhưng bạn biết đấy, Mumen Rider là anh hùng class C hạng 1 nên anh ta hoàn toàn có thể được thăng cấp trở thành anh hùng hạng B cấp thấp hơn. Có điều, nhiều dấu hiệu cho thấy chính Mum Rider đã từ chối được thăng cấp thành anh hùng class B, bởi vì anh ta cảm thấy không xứng đáng.

2. Fubuki

Nếu xét về sức mạnh, Fubuki thực sự xứng đáng được vào class A. Tất nhiên không phải vì nếu cô gặp nguy hiểm thì bà chị gái class S Tatsumaki chắc chắn sẽ đến cứu mà bởi vì sức mạnh tâm linh của cô cũng rất đáng gờm.

Điều này có thể được nhìn thấy từ cuộc xung đột với Do-S, quái vật cấp Quỷ. Mặc dù cô phải kìm hãm thành viên của fan club Fubuki đã bị Do-S khống chế để tấn công mình nhưng Fubuki vẫn có thể làm Do-S bất ngờ.

Cây roi của Do-S thậm chí còn thất bại trong việc cố gắng khống chế Fubuki. Đó là một thành tích cho thấy sức mạnh tinh thần của Fubuki có thể tương đương với class A hạng 1, Sweet Mask.

Fubuki cố tình đứng mãi ở class B hạng 1 mà không lên cấp A bởi vì cô muốn đứng ở vị trí số 1 và không đủ tự tin để thách thách các anh hùng class A nhưng nếu muốn cô có thể thăng hạng bất cứ lúc nào.

3. Sweet Mask (Mặt nạ mật)

Về sức mạnh thể chất, Sweet Mask có vẻ khá đáng sợ. Theo tôi anh ta có thể chống lại rất nhiều kẻ thù 1 cách dễ dàng nếu hắn không ở cấp độ của Tatsumaki. Tôi dự đoán rằng nếu Sweet Mask muốn được thăng chức, anh ta có thể trở thành một anh hùng hạng S được xếp hạng 11 hoặc 12.

Tuy nhiên, Sweet Mask thích ở mãi vị trí class A hạng 1 là để ngăn những anh hùng không xứng đáng vào được class S.

4. Saitama

Tất nhiên, Saitama mạnh hơn tất cả các anh hùng thuộc hiệp hội anh hùng, kể cả class S nhưng xếp hạng của anh lại quá thấp do với khả năng của Áo choàng hói.

Bản thân Saitama dường như phải chịu trách nhiệm cho thứ hạng anh hùng thấp của mình. Anh ta hiếm khi báo cáo các hoạt động của mình cho Hiệp hội anh hùng. Nhưng may mắn là ít nhất, thứ hạng của Saitama đã được tăng từ C lên B và giờ là class A.

Trên webcomic, Saitama đã có thể “đánh bại” Tatsumaki vì nhiều lý do. Và nếu anh hùng class S hạng 2 Tatsumaki cũng bại dưới tay Thánh Phồng thì anh hùng duy nhất có khả năng đối mặt với Saitama là Blast. Nhưng Blast dường như đã nghỉ hưu rồi.

Các bạn đang xem bài viết One Punch Man: Saitama và 4 anh hùng có xếp hạng quá thấp so với sức mạnh của họ tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts