One Punch Man: Saitama dễ bị đánh bại nhất vào lúc nào?

Đánh nhau với Saitama thì khó chứ đánh bại anh ta thì dễ lắm.

One Punch Man hiện đang là một trong những bộ anime – manga được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại, nên không có gì ngạc nhiên khi tên tuổi lừng danh của “Thánh Phồng” Saitama được rất nhiều người biết đến. Chỉ bằng một cú đấm, cho tới thời điểm này, anh ta có thể hạ tất cả những kẻ phản diện từng xuất hiện trong cốt truyện từ trước đến giờ.

Nói về chuyện đánh đấm, rõ ràng đánh bại One Punch Man dưới phương diện con người hay là quái vật đều là bất khả thi. Chưa một đối thủ nào tới lúc này thắng được anh ta cả. Có lẽ, chúng ta phải chờ đến khi Blast hay Chúa Trời vào cuộc thì mới biết rõ được. Còn nếu hạ được anh trọc theo cách không phải bình thường thì… dễ lắm, đến cả King cũng làm được.

Theo đó, để đánh bại Saitama, người thách thức chỉ cần giỏi hơn anh ta ở một trò gì đó, chẳng hạn như là chơi điện tử. King chẳng còn tí sức mạnh nào nhưng vẫn áp đảo hoàn toàn trước Saitama. Càng đấu, King càng áp đảo Saitama và khiến anh trọc càng lúc càng tức tối hơn vì nhận ra mình không thể nào thắn được King.

Tiếp tục, chúng ta có thể nhắc đến Genos và Saitama thi ăn mỳ. Udon không phải là sở trường của Genos, nhưng mà Saitama cũng không có cửa thắng được anh chàng này. Thậm chí, “áo choàng hói” còn phải nằm lăn ra xin hàng – một câu chuyện có lẽ chẳng bao giờ diễn ra khi 2 người đấm nhau.

Thêm nữa, Saitama là một người rất nóng tính. Điều này cũng gây ảnh hưởng lớn đến việc anh thường xuyên bị thua cuộc trong những trò chơi cần phản xạ tinh tế hay trí thông minh. Dĩ nhiên, Saitama không phải kẻ ngu, nhưng bảo giữ bình tĩnh được thì Saitama còn xa lắm mới học được chuyện này.

Bằng chứng là Saitama cũng đã từng có lần chạm trán trước Silverfang trong cuộc chiến chơi oẳn tù tì. Vì quá nóng tính, Saitama thua đến mức nổi cáu và cho rằng “game lỗi”. Saitama có muốn đập Bảng cũng không được vì nổi nóng thế thì làm ăn được gì?

Rõ ràng, việc đánh bại Saitama không phải là việc không làm được, mà chính xác là bằng cách nào mà thôi. Tuy nhiên, đấy chỉ là những cách thắng bằng mưu mẹo, chứ bảo thắng bằng “tay to” thì có lẽ chúng ta phải chờ thêm một thời gian dài nữa mới biết được, liệu Saitama có bị sụp đổ hay không.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết One Punch Man: Saitama dễ bị đánh bại nhất vào lúc nào? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan