One Punch Man: Những người biết được sức mạnh của Saitama là ai?

Đang tải...

Saitama rất mạnh với người xem, thế nhưng trong thế giới của anh thì chẳng có nhiều kẻ biết đến sức mạnh của anh cho lắm.

One Punch Man hiện đang là một trong những bộ anime – manga được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại, nên không có gì ngạc nhiên khi tên tuổi lừng danh của “Thánh Phồng” Saitama được rất nhiều người biết đến. Chỉ bằng một cú đấm, cho tới thời điểm này, anh ta có thể hạ tất cả những kẻ phản diện từng xuất hiện trong cốt truyện từ trước đến giờ.

Tuy mạnh là vậy, thế nhưng không phải ai cũng biết hết về sức mạnh của anh hùng áo choàng hói cả. Thậm chí, còn có những kẻ sẵn sàng cà khịa với Saitama vì nghĩ anh là một kẻ cấp thấp ăn hôi trên công lao của các anh hùng cấp cao khác. Vậy ở thời điểm hiện tại, đã có bao nhiêu người biết được sức mạnh của Saitama.

Thực chất ở thời điểm hiện tại, chưa một ai biết được Saitama mạnh đến mức nào cả, thậm chí cả chính bản thân anh hói cũng khó mà có thể đong đếm được chính xác về cột mốc sức mạnh của bản thân mình. Tuy nhiên, nếu để tìm ra những kẻ biết rằng Saitama cực kỳ mạnh, mạnh hơn rất nhiều so với vẻ ngoài thực sự của anh thì không hề khó một chút nào. Chúng ta có thể nhanh chóng điểm danh qua những nhân vật ở dưới đây.

1. King

Người đầu tiên chúng ta có thể kể đến chính là King. Anh ta chính là kẻ được hưởng lợi đáng kể nhất từ những chiến tích của Saitama và từ đó được “sắc phong” thành một anh hùng hạng S. Trái ngược với Saitama, người đàn ông này có ngoại hình rất ngầu. Ba vết sẹo trên mặt bị gây ra bởi một con quái vật Mực Móng Vuốt và đã được Saitama giải cứu.

2. Genos

Genos, đệ tử ruột của Saitama, cũng biết đến sức mạnh của anh. Sau khi chứng kiến sức mạnh của Saitama trong trận chiến với Mosquito Girl, anh đã ngay lập tức xin anh hói cho anh làm đệ tử. Genos đã xem Saitama đánh đấm rất nhiều, bản thân Genos cũng đã từng thử sức với Saitama và gần như thua hoàn toàn.

3. Chị em Tatsumaki – Fubuki

Tatsumaki và cô em gái Fubuki là những người tiếp theo biết được sức mạnh của Saitama. Saitama khá khó ưa với Tatsumaki, thế nhưng rõ ràng sức mạnh của Saitama chính là thứ mà “đứa con của bão” không thể phủ nhận. Trong phiên bản webcomic của ONE, thậm chí Tatsumaki đã từng “thử đòn” với Saitama và nhận ra ngay vấn đề.

Fubuki, cũng đã nhận ra được sức mạnh của anh hói từ lâu. Có một giai đoạn, cô vẫn chỉ nghĩ rằng anh là một anh hùng đủ sức lên lớp hạng A cùng với tiềm năng lên hạng S, bởi Saitama cần tới “ảnh hưởng” từ nhóm của Fubuki.

4. Sonic Siêu Thanh

Sonic Siêu Thanh đã chạm trán với Saitama và thất bại thảm hại. Từ đó, Sonic coi anh ta là đối thủ truyền kiếp và đã miệt mài tập luyện để có thể đánh bại được Saitama. Chắc chắn trong mắt của Sonic, Saitama chính là một anh hùng hạng S.

5. Bang và Bomb

Bang vàg Bomb cũng là những người biết được về sức mạnh của anh hói. Tuy nhiên, Nanh Bạc chưa biết rõ ràng lắm về việc Saitama cụ thể mạnh tới mức nào.

6. Sweet Mask

Mặt nạ ngọt ngào cũng là người đã kiểm chứng được sức mạnh của Saitama. Anh ta có lẽ là người khắt khe nhất, và Saitama chắc chắn đã thuyết phục được Sweet Mask một cách hoàn hảo sau trận chiến với Garou.

7. Tiến sĩ Genus

Người tạo ra Mosquito Girl là một trong những người hiếm hoi không phải anh hùng biết được Saitama vượt trội hơn hẳn hạng S nhờ việc anh vượt qua giới hạn tinh thần.

8. Những nhân vật khác

Ngoài ra, chúng ta còn có thể kể đến một số anh hùng khác cũng từng được chứng kiến Saitama thể hiện, bằng cách này hay cách khác. Zombieman cũng là một trong trong những siêu anh hùng chứng kiến Saitama đánh bại Garou. Metal Knight cũng được chứng kiến Saitama đập nát hết toàn bộ robot của mình. Mumen Rider, một anh hùng cấp thấp khác, chưa bao giờ được biết hết tiềm năng của Saitama, nhưng cũng chứng kiến phần nào sức mạnh của Saitama trước đó.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết One Punch Man: Những người biết được sức mạnh của Saitama là ai? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan