One-Punch Man: Nhìn lại 6 phép biến đổi chiến thuật mà Drive Knight dùng để hạ quái vật cấp rồng Nyan

Đang tải...

Sức mạnh chính của Drive Knight là khả năng biến đổi chiến thuật, cho phép anh ta thích nghi chiến đấu với nhiều loại quái vật khác nhau.

Trong One-Punch Man, Drive Knight (Kỵ sĩ sắt) là một người máy và là anh hùng được xếp hạng thứ chín trong lớp S. Sức mạnh chính của Drive Knight là khả năng biến đổi chiến thuật, cho phép anh ta thích nghi chiến đấu với nhiều loại quái vật khác nhau. Trong manga One-Punch Man chương 118, Drive Knight đã sử dụng sáu phép biến đổi chiến thuật để đánh bại quái vật cấp rồng Nyan.

Cùng nhìn lại 1 lượt các biến đổi này qua bài viết dưới đây.

1. Chariot

Đầu chương 118, Drive Knight đã chuyển ngay sang hình dáng của một chiếc siêu mô tô gọi là Chariot. Rõ ràng, tác giả Yusuke Murata đã đầu tư kỹ lưỡng cho cảnh này. Mặc dù rất ấn tượng, thế nhưng hình dáng siêu xe này cũng chưa khiến cho Nyan phải sợ sệt lắm, dù hắn chuyển sang trạng thái đề phòng trước những đòn tấn công của Drive Knight.

Ngoài khả năng đuổi theo kẻ thù với tốc độ cao, Chariot còn có khả năng tấn công đáng gờm. Có ba khả năng của Chariot đã được thể hiện trong manga, đó là phóng tên lửa, nhả khí độc và phun axit.

2. Knight

Khi sử dụng biến đổi chiến thuật dạng Knight, Drive Knight trông giống như 1 hiệp sĩ nhân mã (sinh vật nửa ngựa và người) có 4 chân. Khả năng nổi trội của dạng Knight là tốc độ và sức mạnh của đôi chân.

3. Flying Chariot

Chuyển đổi sang dạng Flying Chariot giúp Drive Knight có thêm bốn cánh và một động cơ ở phía dưới, đẩy anh ta lên không trung.

4. Bishop

Bishop là 1 trong những dạng biến đổi chiến thuật trông rất ngầu của Drive Knight. Khi ở dạng này, anh ta có thêm 1 bộ giáp chắc chắn giúp tăng khả năng phòng thủ. Khi chiến đấu với Nyan, hình thức này được Drive Knight sử dụng để giáng một đòn mạnh vào mặt kẻ thù.

5. Gold

Khi dùng phép biến đổi chiến thuật dạng Gold, Drive Knight có thể tăng số liệu thống kê cơ bản. Nhưng đó không phải là tất cả, ưu điểm của dạng này là tỏa nhiệt.

Lúc chiến đấu với Nyan, Gold được sử dụng như một cái bẫy. Nyan khi trốn vào trong bộ giáp nhằm gây thiệt hại từ bên trong, Drive Knight đã tỏa nhiệt rất mạnh và làm cho quái vật mèo bỏng nặng, phải thoát ra khỏi người anh ta.

6. Silver

Sau khi sử dụng dạng Gold, Drive Knight tiếp tục chuyển sang hình dạng mang tên Silver và ra cú đâm kiếm chí mạng qua người Nyan, chấm dứt tính mạng của tên quái vật rắc rối này. Nyan là 1 quái vật cấp độ Rồng, nhưng với 6 lần biến đổi chiến thuật, Drive Knight đã có thể đánh bại Nyan một cách dễ dàng. Nyan thậm chí còn không thể trốn thoát.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết One-Punch Man: Nhìn lại 6 phép biến đổi chiến thuật mà Drive Knight dùng để hạ quái vật cấp rồng Nyan tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan