One-Punch Man mùa 3 có thể sẽ do Madhouse chịu trách nhiệm sản xuất

One-Punch Man mùa 2 đã kết thúc nên bây giờ người hâm mộ đều đang rất nôn nóng mùa 3 sẽ đến thật nhanh.

One-Punch Man mùa 2 đã kết thúc, nhưng một vài hé lộ nhỏ đã khiến tất cả người hâm mộ háo hức trong chờ mùa 3 đến thật nhanh! Sau thời gian dài trì hoãn kể từ khi One-Punch Man mùa 1 kết thúc, phải mất hơn 4 năm chúng ta mới được xem mùa 2. Do đó, các fan đều hy vọng rằng One-Punch Man mùa 3 sẽ đến sớm hơn.

Và tia hy vọng mới mà tôi sẽ nói bây giờ đảm bảo sẽ khiến các bạn càng rốt ruột hơn, đó là Madhouse rất có thể sẽ quay trở lại sản xuất phần 3 One-Punch Man.

Từng có rất nhiều tranh cãi khi One-Punch Man được chuyển giao từ Madhouse – hãng phim sản xuất phần đầu tiên sang cho JC Staff – một studio nổi tiếng với Food Wars! và Toradora! làm phần 2. Bởi phần 1 của bộ anime này đã được ca ngợi hết lời vì phần hình ảnh và những phân cảnh hành động tuyệt vời. Nên sự thay đổi hãng sản xuất ở phần 2 khiến nhiều người nghi ngờ về việc liệu JC Staff có thể đảm đương được trách nhiệm này hay không. Dễ thấy, mặc dù phần 2 One-Punch Man đã gây ấn tượng ở nhiều điểm chính, nhưng ý kiến ​​chung dường như đều cho rằng nếu là Madhouse làm thì có lẽ còn tốt hơn nữa rồi.

Không rõ lý do vì sao One-Punch Man mùa 2 lại chuyển sang sang JC Staff làm nhưng các báo cáo chỉ ra rằng một trong những lý do chính của sự thay đổi có thể là Shingo Natsume, đạo diễn One-Punch Man mùa 1 không tiếp tục góp mặt ở phần 2 vì bị trùng thời gian với các dự án khác mà anh đang thực hiện. Rõ ràng, sức ảnh hưởng của Natsume đã thu hút rất nhiều nhà làm phim hoạt hình tự do đóng góp cho One-Punch Man mùa 1, và sự vắng mặt của vị đạo diễn này có thể đã khiến sự quan tâm đó bị xao nhãng.

Điều này đưa chúng ta trở lại với chủ đề của One-Punch Man mùa 3. Với những gì đã xảy ra ở phần 2, câu hỏi dường như không có nhiều khi bộ phim có thể quay trở lại với Madhouse, mở ra tương lai là Shingo Natsume sẽ thay thế Chikara Sakurai “cầm trịch” One-Punch Man mùa 3.

Kể từ khi One-Punch Man mùa 2 kết thúc, đã có một kiến ​​nghị được đưa ra để đưa Shingo Natsume trở thành giám đốc sản xuất của One-Punch Man 3. Đó là một kiến ​​nghị khá nhỏ nhưng công bằng mà nói đây là tín hiệu tốt đối với những người hâm mộ One-Punch Man, những người muốn phần 3 anime sớm quay trở lại.

One-Punch Man mùa 3 có thể sẽ do Madhouse chịu trách nhiệm sản xuất

Loading...

Bài viết liên quan