One Punch Man mùa 2 tập cuối: Hé lộ quá khứ bi kịch của Garou khiến anh ta căm ghét và muốn chống lại anh hùng

Garou là nhân vật phản diện bí ẩn vừa phát triển cả niềm đam mê với quái vật, vừa phát triển lòng căm thù sâu sắc đối với những anh hùng tiêu diệt quái vật.

One-Punch Man mùa 2 đã kết thúc ở tập thứ 12. Trong tập này, thợ săn anh hùng Garou đã bị gã Phượng Hoàng cứu đi để đem về căn cứ của hiệp hội quái vật.

Trước đó, Garou đã có cuộc đụng độ với thầy giáo cũ Bang và anh trai của ông – Bomb, 2 vị võ sư lão luyện đã tung ra 1 loạt tiêu chiêu để hạ gục đối thủ trước mặt. Đứng trước tình thế nguy hiểm, bất giác Garou nhớ về quá khứ lúc nhỏ bị bắt nạt rồi nổi điên tung ra 1 quyền cực mạnh làm nứt mặt đất.

Bị đánh bất ngờ, cả Bang, Bomb và Genos đều mất cảnh giác nên Phượng hoàng đã tung chiêu gió xoáy thổi về phía họ để tranh thủ cứu Garou đi mất. Với thất bại không thể chối cãi và còn cận kề sinh tử, Garou quyết định chối bỏ cả thiện và ác, thề sẽ đi một con đường mới.

Nếu bạn là fan One-Punch Man thì sẽ dễ dàng nhận ra Garou là 1 nhân vật phản diện bí ẩn vừa phát triển cả niềm đam mê với quái vật, vừa phát triển lòng căm thù sâu sắc đối với những anh hùng tiêu diệt quái vật. Giống như nhiều nhân vật phản diện kinh điển khác trong nhiều bộ anime/manga, con đường đưa đẩy Garou đi theo hướng phản diện hóa ra là do bi kịch từ thời thơ ấu.

Lúc còn nhỏ, Garou bị các bạn cùng lớp đánh đập vì cậu trở nên khác biệt khi đứng ra bênh vực quái vật. Hết lần này đến lần khác, cậu bị lũ trẻ đóng vai anh hùng cho ăn đòn, nếu cậu phản kháng sẽ bị mách lên giáo viên và nhận về những lời trách mắng, đổ lỗi. Dù Garou bé nhỏ cố gắng tìm sự giúp đỡ của giáo viên nhưng cậu lại luôn bị phủ nhận, cho rằng lỗi là ở cậu. Điều này dẫn đến sự khinh miệt sớm đối với các anh hùng và sự cảm thông sâu sắc đối với những con quái vật bị anh hùng đánh bại trong suy nghĩ của Garou.

Cuối cùng, Garou trở thành học trò của Bang – một trong những Anh hùng cấp S hàng đầu, nhưng suy nghĩ của cậu về quái vật và anh hùng vẫn không thay đổi. Mặc dù chẳng bao giờ giết người hay làm hại những người vô tội nhưng Garou vẫn giữ một lòng căm thù sâu sắc đối với Hiệp hội anh hùng và thề sẽ trở thành một “Kẻ săn anh hùng”. Cậu muốn bản thân ngày càng mạnh hơn để có thể chiến thắng anh hùng.

Chứng kiến những gì Garou đã làm, Hiệp hội quái vật rất xem trọng Garou và muốn mời anh ta tham gia tổ chức của chúng. Vì lẽ đó, Phượng Hoàng và rất nhiều quái vật đã được cử đi để mang Garou về, chúng còn bất chấp nguy hiểm để cứu Garou khỏi cuộc chiến với Bang và Bomb.

Dễ thấy, Garou là một nhân vật độc đáo ở chỗ anh ta đang đi trên con đường giữa “Anti và Hero”, mục tiêu cuối cùng của Garou sẽ khiến cả thế giới gặp nguy hiểm với sự biến mất của Hiệp hội anh hùng. Liệu Garou có tham gia Hiệp hội quái vật hay ăn Tế bào quái vật (Monster Cell) biến thành quái vật để tăng sức mạnh hay không thì chúng ta sẽ phải đợi đáp án có trong mùa 3 của series anime One Piece.

Bây giờ, bạn có cảm nghĩ gì về nhân vật Garou, hãy chia sẻ với mọi người nhé!

Các bạn đang xem bài viết One Punch Man mùa 2 tập cuối: Hé lộ quá khứ bi kịch của Garou khiến anh ta căm ghét và muốn chống lại anh hùng tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts