One Punch Man mùa 2: Hé lộ yếu tố tiên quyết giúp một người có thể trở thành anh hùng như Saitama

Vâng, bạn muốn trở thành anh hùng giống như Saitama không? Dễ lắm, phải biết sợ trước đã nhé!

One-Punch Man mùa thứ hai không chỉ mang đến cho khán giả một số lượng quái vật mạnh chưa từng thấy đe dọa nhân loại từ Hiệp hội quái vật mà nó còn mang đến 1 cái nhìn mới về anh hùng Saitama.

Như Saitama giải thích trong tập mới ra mắt, anh cảm thấy buồn chán vì không thể phát triển thêm và mạnh mẽ hơn theo bất kỳ cách có ý nghĩa nào. Anh cũng mất đi niềm vui trong việc cảm thấy bản thân mạnh hơn sau khi đánh quái.

Trong khi bản thân đang tự đấu tranh với vấn đề “hại não” này, Saitama đã vô tình tiết lộ 1 khía cạnh khá vui về chủ nghĩa anh hùng của mình trong việc hạ một trong những nhân vật phản diện lớn nhất của mùa thứ 2.

Còn nhớ sau khi Suiryu không thể đánh bại Gouketsu và Bakuzan, thậm chí là đang bị quái vật hành hạ tới mức thừa sống thiếu chết, anh chàng đã kêu cứu anh hùng trong tuyệt vọng mà không nhận được 1 lời hồi đáp. Bất thình lình Saitama xuất hiện và hạ Bakuzan trong sự ngỡ ngàng và cảm kích của Suiryu. Đặc biệt là khoảnh khắc mà Saitama đánh bại Gouketsu rồi vác cái đầu của con quái vật cấp rồng về sàn đấu võ thuật Super Fight trước sự kinh ngạc tột độ của Suiryu mới thú vị làm sao.

Rõ ràng, với khả năng “đấm phát chết” của Saitama thì chẳng con quái vật nào có thể làm khó anh nhưng đối với Suiryu mà nói thì việc Sai hạ được Gouketsu đã giúp anh ta thức tỉnh và thay đổi suy nghĩ. Suiryu đã hỏi Sai rằng mình có thể trở thành anh hùng được không? Sai đã trở lời rằng ai mà biết đươc nhưng nếu anh ta có thể thì người khác cũng có thể làm được. Hóa ra theo quan điểm của Sai, muốn trở thành anh hùng thì phải biết sợ, vì trước khi trở nên siêu mạnh như bây giờ thì anh ta cũng đã từng như vậy.

Bởi vì Gouketsu rất mạnh, hắn là người chiến thắng trong giải đấu Super Fight đầu tiên. Ngay cả trước khi trở thành một con quái vật mạnh mẽ như bây giờ, nhà vô địch vẫn là một chiến binh lão luyện đáng kinh ngạc. Hay vừa mới trước đó, Gouketsu còn bán hành cho Suiryu không có cơ hội phản kháng thế mà bây giờ trong khoảng thời gian ngắn ngủi, Sai đã hạ Gouketsu quá dễ dàng.

Tuy nhiên, chính cái sức mạnh siêu bá đạo đã khiến Saitama trăn trở, anh đang muốn tìm kiếm thử thách cho chính mình. Thế nên, khi nghe đến cái tên Thợ săn quái vật và hắn rất giỏi võ, Saitama đã tỏ ra rất hứng thú và muốn tìm hiểu thêm về thế giới võ thuật. Có điều, những trải nghiệm về võ thuật lại không đủ thỏa mãn Sai, dù đối thủ có ai thì cũng chỉ cần 1 đấm là xong. Thật đáng buồn.

Và bây giờ, Sai đang mong mỏi được đụng độ kẻ tự nhận mình là quái vật, cũng giống như sai tự nhận mình là anh hùng vì biết đâu có thể hắn mạnh hơn Sai.

Bạn có mong chờ cuộc chiến này không, tôi thì có đấy!

Các bạn đang xem bài viết One Punch Man mùa 2: Hé lộ yếu tố tiên quyết giúp một người có thể trở thành anh hùng như Saitama tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: tin manga
Via: tin anime

Related Posts