One-Punch Man mùa 2: Đụng độ Vua quái vật Orochi, Saitama có lẽ sắp gặp đối thủ xứng tầm đầu tiên

Saitama vẫn luôn bất bại, 1 đấm hạ gục đối thủ nhưng có lẽ Áo choàng hói sắp đụng độ đối thử xứng tầm rồi.

One-Punch Man mùa 2 đã chứng kiến ​​sự trở lại của Saitama, anh hùng có biệt danh là “Áo choàng hói”, người có thể đánh bại tất cả các đối thủ chỉ bằng một cú đấm.

Lần này, trọng tâm của các tập phim ban đầu xoay quanh việc Saitama tham gia một giải đấu võ thuật trong khi vô số quái vật đang xuất hiện từ dưới lòng đất để tấn công thành phố, đe dọa người dân.

Như đã thấy, trong khi mọi đối thủ mà Saitama đụng độ từ trước đến nay đều bị đánh bại chỉ bằng một cú đấm, thì bây giờ loạt phim One-Punch Man đã mang đến 1 con quái vật cực mạnh, có tiềm năng chiến ngang cơ với lại “anh hói” tên là Monster King Orochi.

Orochi là vua quái vật, con quái vật mạnh nhất của hiệp hội quái vật, chúng đang có âm mưu xâm lược mật đất, xóa sổ loài ngoài để trở thành những kẻ thống trị thế giới này.

Điểm qua những con quái vật mạnh khủng khiếp đã “thách thức” các anh hùng của chúng ta cho đến nay là “Rết trưởng lão”, “Face Stealer”, “Cockroach Man”,… Bên cạnh đó là 1 con người nhưng luôn tự nhận mình là quái vật, kẻ đi săn anh hùng Garou.

Vào cuối tập phim anime mới nhất đã ra mắt, chúng ta đã thấy Genos, Metal Bat và Metal Knight bị đánh bại, tất cả đều là những anh hùng hàng đầu thuộc S-Class. Còn đối với Saitama, anh vẫn bất bại như 1 lần nhưng trong thời gian sắp tới anh ta có thể tìm thấy một đối thủ xứng tấm.

Thực sự tôi đang rất trông đợi trận chiến này diễn ra để xem liệu Orochi có làm nên cơm cháo gì khi đấu với Saitama không đây?

One-Punch Man mùa 2: Đụng độ Vua quái vật Orochi, Saitama có lẽ sắp gặp đối thủ xứng tầm đầu tiên

Loading...

Bài viết liên quan