One Punch Man: Hé lộ quá khứ của Sonic Siêu Thanh và Thiểm Quang Flash

Những chi tiết trùm cuối tiếp theo của One Punch Man đã được hé lộ trong chương 115 phiên bản gốc của tác giả ONE.

Vốn là một bộ truyện webcomic ít tên tuổi được thực hiện trên internet bởi tác giả ONE từ năm 2009, One Punch Man đã nhanh chóng vụt sáng và trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Vào năm 2012, One Punch Man đã thu hút được 7,9 triệu lượt đọc. Ngay sau đó, tác giả ONE đã nhận được lời mời chuyển thể tác phẩm trở thành manga chính thống và được vẽ bởi mangaka nổi tiếng Yusuke Murata.

Ở chương 114, người xem đã một lần nữa được chứng kiến trận chiến của các anh hùng và quái vật, tuy nhiên được chú ý hơn cả là trận chiến của Saitama và Speed-O-Sound Sonic. Vẫn như mọi khi, Sonic Siêu Thanh lao thẳng vào Saitama để đối đầu với chàng hói và dĩ nhiên, kết quả vẫn y như cũ – Sonic bị đánh bại thẳng cẳng ở lần thứ 14. Sau đó, Thiểm Quang Flash, Genos và Saitama đã có cuộc trò chuyện về quá khứ của Flash và Sonic.

Theo đó, Sonic và Flash có xuất xứ từ làng Ninja – một ngôi làng kỳ lạ chỉ đào tạo những đứa trẻ mồ côi trở thành những cỗ máy chiến đấu. Bọn họ phải luyện tập liên tục trong môi trường khắc nghiệt, muốn chết cũng không thể chết được. Thậm chí, Flash còn thẳng thừng gọi nơi đó là “địa ngục”.

Nói thì thế thôi chứ Flash dường như thích nghi một cách hoàn hảo với môi trường này, thậm chí cậu ta còn cố tình tỏ ra kém cỏi để được tập luyện khắc nghiệt hơn. Và cũng chính ở nơi này, Flash đã có cuộc chạm mặt đầu tiên trong đời với cậu nhóc Sonic.

Cả hai thân thiết với nhau sau đó, hoàn thành nhiều nhiệm vụ tưởng chừng không thể hoàn thành nổi. Vào lúc này, Sonic cũng hé lộ cho Flash về lý tưởng của mình – hủy diệt ngôi làng Ninja cùng những kẻ vận hành nó và quan trọng hơn cả là “sức mạnh để có được cuộc sống tự do”. Tới đây, Sonic đề nghị Flash giúp đỡ mình hoàn thành lý tưởng này.

Sau vài năm, lúc này Flash đã trưởng thành và hoàn thiện kỹ năng chiến đấu của bản thân. Tại lễ tốt nghiệp lần thứ 44, Flash đã tiêu diệt toàn bộ những gì liên quan tới ngôi làng Ninja. Trớ trêu ở chỗ trong ngày này, Sonic lại bị ốm nặng và không thể có mặt. Xa mặt cách lòng, hai siêu ninja đã đi theo lối riêng – một người trở thành anh hùng hạng S, một người trở thành tội phạm bị truy nã.

Ở phần sau của chương này, Sonic đang trong quá trình dưỡng thương đã được Thiên Đảng Ninja – một tổ chức toàn các ninja cũ mời gọi tham gia tổ chức của chúng. Đồng thời, những thành viên này cũng hé lộ 1 chút về danh tính của tên trùm – kẻ từng chạm trán với Blast vào 15 năm trước.

Tuy vậy, tác giả ONE lại không tiết lộ vè việc Sonic có đồng ý luôn kế hoạch không mà chuyển luôn đến cảnh tiếp theo – Sonic chạm trán với Flash. Mặc dù đã được nhá hàng từ trước, thế nhưng đây là lần chạm trán đầu tiên của Flash và Sonic trong suốt bộ truyện của 2 nhân vật ninja siêu hạng này. Thế nhưng, cuộc chiến này hoàn toàn có thể bị chặn lại bởi… Saitama một lần nữa tìm ra cớ để đến cà khịa với Sonic. Chàng hói cho rằng vì cây kiếm của Flash mà anh bị làm phiền không thôi, thế nên anh quyết định sẽ cướp kiếm của Sonic, và từ đó có thể cắt đuôi được 2 kẻ phiền toái này.

Diễn biến tiếp theo của câu truyện tới đâu, chúng ta sẽ tiếp tục được chứng kiến trong chương sau của bộ truyện, 116.

Các bạn đang xem bài viết One Punch Man: Hé lộ quá khứ của Sonic Siêu Thanh và Thiểm Quang Flash tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts