One-Punch Man dạng 3D chuẩn bị được xuất bản tại Việt Nam

Theo thông tin mới nhận được thì trong năm 2017 tới đây, tựa truyện tranh đình đám One-Punch Man sẽ chuẩn bị được ra mắt độc giả tại Việt Nam. Thông tin trên đã được rục rịch đăng tải trên fanpage của NXB Kim Đồng từ nhiều tháng nay nhưng phải tới năm 2017, truyện mới có thể được chính thức xuất bản trên thị trường truyện tranh nước ta.

One-Punch Man dạng 3D chuẩn bị được xuất bản tại Việt Nam

Hình ảnh bìa 3D của cuốn truyện tranh One-Punch Man

Được biết, phiên bản truyện tranh giấy của One-Punch Man này sẽ có bìa in 3D với phần gáy gập được dàn dựng, in một cách khéo léo khiến cho độc giả tưởng như đang được xem một bức tranh nổi về cảnh “thánh phồng tôm” Saitama của chúng ta đứng trên sân thượng của một tòa nhà để nhìn xuống dưới.

Bản in này sẽ được thực hiện tương tự như bản đang được bán tại Nhật Bản để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho các fan hâm mộ.

One-Punch Man dạng 3D chuẩn bị được xuất bản tại Việt Nam

Nếu bạn chưa biết thì One-Punch Man là tựa truyện tranh kể về anh chàng siêu anh hùng Saitama đang vô cùng buồn chán bởi vì mình… quá mạnh. Không có một đối thủ nào có thể chịu được nổi một cú đấm của anh ta. Bí mật về sức mạnh của Saitama là thứ mà độc giả cùng với các nhân vật khác trong truyện vẫn luôn thắc mắc suốt từ đó đến nay.

One-Punch Man cuốn hút người xem nhờ nét vẽ đẹp cùng các tình tiết truyện vô cùng hài hước, bất ngờ. Ngoài ra thì bí ẩn về sức mạnh của Saitama cũng là điều khiến cho tựa manga này trở thành một trong những tác phẩm ăn khách nhất ở thời điểm hiện tại.

Theo GameK
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcTop 10 OVAs thể loại Slice of Life hay nhất
Bài tiếp theoTop 10 bài hát hay nhất cho tới nay của anime “Macross”
Loading...