One Punch Man: Đại chiến “siêu kinh điển” giữa Sonic Siêu Thanh và Thiểm Quang Flash, liệu ai sẽ thắng?

Cuộc chiến giữa Flash và Sonic có lẽ là một trong những kèo cân bằng nhất trong One Punch Man cho tới thời điểm hiện tại.

Vốn là một bộ truyện webcomic ít tên tuổi được thực hiện trên internet bởi tác giả ONE từ năm 2009, One Punch Man đã nhanh chóng vụt sáng và trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Vào năm 2012, One Punch Man đã thu hút được 7,9 triệu lượt đọc. Ngay sau đó, tác giả ONE đã nhận được lời mời chuyển thể tác phẩm trở thành manga chính thống và được vẽ bởi mangaka nổi tiếng Yusuke Murata.

Trong chương 115 của bộ truyện One Punch Man phiên bản gốc, người đọc đã được hé lộ phần nào về quá khứ Sonic Siêu Thanh và Thiểm Quang Flash, 2 ninja siêu hạng đến từ làng Ninja. Mặc dù khá thân thiết với nhau khi còn trẻ, thế nhưng sau một biến cố lớn thì cả hai đã có lối đi cho riêng mình. Nếu như Flashy Flash trở thành một anh hùng hạng S siêu hạng và có vai vế trong hiệp hội anh hùng thì Speed-O-Sound Sonic lại trở thành tội phạm bị truy nã.

Ở chương 116, tác giả ONE đã không gài nhiều đoạn hội thoại và cốt truyện nhiều lắm giống chương trước mà chủ yếu tập trung vào cuộc chiến giữa Sonic và Flash. Ở giai đoạn đầu, Sonic dường như lấn lướt hơn, tuy vậy Flash vẫn tỏ ra cẩn trọng như thể chưa tung ra hết bài.

Tiếp sau đó, Flash và Sonic mới bắt đầu tung ra tuyệt chiêu riêng của mình. Flash là người nhận đòn trước, thế nhưng anh ta dường như không hề hấn gì và thậm chí còn lên mặt dạy cho Sonic “biết điều”. Dĩ nhiên, mồm nói thì tay chân phải hành động, Flash tung luôn ra đòn tuyệt chiêu Flashy Kick – Thiểm Quang Cước vào mặt Sonic. Flash khá tự tin rằng với đòn này, Sonic sẽ hiểu được khoảng cách lớn giữa họ.

Vào lúc này, các thành viên của tổ chức Thiên Đảng Ninja bất ngờ xuất hiện. Họ tỏ ra khá bức tức trước cách xử sự và hành động của Sonic, khi cậu trai này không hề tuân theo kế hoạch mà họ đã định trước. Thế nhưng, vậy cũng là đủ vì Thiên Đảng Ninja đông người hơn và tự tin rằng có thể đánh bại được Flash.

Cơ mà, đời không như là mơ. Sonic tuy ăn một đòn chí mạng của Flash nhưng lại chẳng sao cả. Thậm chí, cậu ta còn yêu cầu những người kia lùi ra để được đánh tiếp với Flash. Mặc dù bị đe dọa, thế nhưng cả Sonic và Flash đều sẵn sàng quay ra xử lý hội Thiên Đảng Ninja trước khi quay ra đối đầu với nhau.

Trong một diễn biến khác, Saitama đã tìm đến được địa chỉ nơi ở của Sonic. Dù vậy, anh trọc cũng chẳng thể tìm thấy gì ở đây vì chẳng có ai làm đúng như kế hoạch cả. Diễn biến tiếp theo của câu chuyện sẽ diễn ra trong chương sau của bộ truyện, 117.

Các bạn đang xem bài viết One Punch Man: Đại chiến “siêu kinh điển” giữa Sonic Siêu Thanh và Thiểm Quang Flash, liệu ai sẽ thắng? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts