One Punch Man chương 121: Superalloy Darkshine so tài cùng Garou, Tiểu Bá Vương thử sức siêu quái vật Ác Thủy

One Punch Man Chương 121 là khúc dạo đầu cho những cuộc chiến solo đơn nam đầy hấp dẫn của các anh hùng và những tên trùm quái vật.

Vốn là một bộ truyện webcomic ít tên tuổi được thực hiện trên internet bởi tác giả ONE từ năm 2009, One Punch Man đã nhanh chóng vụt sáng và trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Vào năm 2012, One Punch Man đã thu hút được 7,9 triệu lượt đọc. Ngay sau đó, tác giả ONE đã nhận được lời mời chuyển thể tác phẩm trở thành manga chính thống và được vẽ bởi mangaka nổi tiếng Yusuke Murata.

Ở chương 120, chúng ta có thể thấy gần như toàn bộ chương truyện là màn trình diễn đầy ấn tượng của Genos. Không chỉ giải cứu toàn bộ các anh hùng cấp thấp thành công, anh chàng còn đưa được cả cậu nhóc Waganma và nhân vật đại diện của hiệp hội là Sekingar về tới nơi an toàn. Sau đó, Genos đã quyết định theo chân người thầy để có thể tham gia vào trận chiến.

Khởi đầu chương 121, người xem được thấy nhân vật Puri Puri Prisoner bị ăn hành toàn diện bởi Garou. Anh ta cũng nhận ra rằng, khả năng của mình chỉ đến thế, dù muốn phục hồi thì đối phương cũng không cho phép. Có thể nói rằng, Puri Puri Prisoner hoàn toàn không có cửa đánh lại với Garou.

Thế nhưng, rất may cho “Bà Mẹ Ngục Tù”, một nhân vật cơ bắp khác là Superalloy Darkshine cũng đã xuất hiện để nhảy vào vòng chiến. Sau một vài câu trao đổi đơn giản với gã anh hùng kỳ dị cấp S, Superalloy Darkshine và Garou đã sẵn sàng để lao vào nhau chiến đấu tiếp.

Trong khi đó, Tiểu Bá Vương bắt đầu có cuộc chạm trán với siêu quái vật Ác Thủy (Evil Natural Water). Ban đầu, cậu nhóc này chỉ muốn tìm các đồng đội đang chiến đấu tại đây, bao gồm Samurai Nguyên Tử. Tuy nhiên, những gì mà cậu nhóc tìm được chỉ là 3 đồ đệ của Samurai là Iaian, Okamaitachi và Bushidrill. Tất cả đều nằm sóng xoài sau khi bị đánh đo ván, dù vậy họ vẫn đều còn sống sót.

Dù khá ngạc nhiên với sức mạnh kinh hoàng của con quái vật nước trước mặt, thế nhưng Tiểu Bá Vương vẫn có thể xoay trở được và né tránh những đòn đánh kinh hoàng của tên quái vật cấp độ rồng. Nước của Ác Thủy quả thật rất mạnh, nó cắt mọi thứ còn ngọt hơn cả đao kiếm bình thường. Tuy nhiên, cậu nhóc xếp hạng 5 lớp S nào phải hạng vừa, một con robot đặc biệt có hình dạng giống với những viên gạch LEGO, Block Snowman Robot để có thể đối đầu với quái vật dạng này.

Tiểu Bá Vương và Block Snowman Robot tung ra đòn đánh băng giá vào Ác Thủy.
Tiểu Bá Vương và Block Snowman Robot tung ra đòn đánh băng giá vào Ác Thủy.

Sau khi được “triệu hồi”, Block Snowman Robot đã tung ra đòn đánh băng giá Flash Freezing Breath để làm đông lạnh con quái vật Ác Thủy. Dường như, Tiểu Bá Vương rất tự tin vào chiến thắng của mình trước con quái vật đáng sợ kia. Diễn biến tiếp theo về Tiểu Bá Vương và các anh hùng khác đối đầu với Ác Thủy như thế nào sẽ diễn ra trong chương 121 của bộ truyện vào kỳ sau.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết One Punch Man chương 121: Superalloy Darkshine so tài cùng Garou, Tiểu Bá Vương thử sức siêu quái vật Ác Thủy tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan