One Punch Man chương 118: Saitama hủy diệt trùm Ninja nhanh chưa từng thấy, Mặt Nạ Ngọt Ngào bất ngờ hé lộ dự án bí ẩn

Đang tải...

Bộ truyện One Punch Man phiên bản gốc hé lộ khá nhiều điều bất ngờ liên quan tới Saitama và Blast trong chương mới của bộ truyện.

Vốn là một bộ truyện webcomic ít tên tuổi được thực hiện trên internet bởi tác giả ONE từ năm 2009, One Punch Man đã nhanh chóng vụt sáng và trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Vào năm 2012, One Punch Man đã thu hút được 7,9 triệu lượt đọc. Ngay sau đó, tác giả ONE đã nhận được lời mời chuyển thể tác phẩm trở thành manga chính thống và được vẽ bởi mangaka nổi tiếng Yusuke Murata.

Ở chương 117 phiên bản gốc, Sonic Siêu Thanh và Thiểm Quang Flash, 2 ninja siêu hạng đến từ làng Ninja đã có cuộc chạm trán với những kẻ thù tới từ tổ chức – tổ chức Thiên Đảng Ninja. Gạt qua mối hiềm khích trước đó, cả hai đã tạm thời dàn hòa và cùng nhau hạ gục những kẻ thuộc Thiên Đảng Ninja trước.

Sau khi hạ gục hết toàn bộ những kẻ thù tới tổ chức này, một tên ninja cuối cùng đã hé lộ về trùm cuối của tổ chức Thiên Đảng Ninja cho 2 nhân vật này. Theo kẻ này, 2 ninja có xuất sắc đến đâu thì cũng không thể bằng với “Ngài” – kẻ được gọi là mạnh nhất trong thế giới Ninja. Hắn là một kẻ không có nhân tính và đã giết số lượng người lên tới 6 chữ số. Thậm chí, tên này tự tin tuyên bố rằng kẻ đứng số 1 của tổ chức này có thể hạ cả 2 người trong vòng chưa đến 1 giây.

Cả Sonic và Flash đều không tin vào điều này, tuy nhiên tên Ninja hấp hối kia bảo rằng, “trùm cuối” sẽ đến tiêu diệt 2 người sau khi lũ lâu la thất bại. Tới đây, tác giả ONE cũng đã hé lộ gương mặt đặc biệt của tên trùm cuối ở ngay trang sau.

Sau đó, Sonic và Flash đi về nơi trú ẩn của gã tội phạm Siêu Thanh. Cả hai trò chuyện về cuộc chiến khi xưa, và Sonic cũng đã hé lộ thông tin mới rằng, anh hùng hạng 1 lớp S – Blast chính là kẻ tiêu diệt toàn bộ làng ninja. Hầu như tất cả các ninja đều bị tiêu diệt do không có cửa đánh nhau với Blast. Bản thân Sonic cũng chỉ có thể tự trốn thoát và sống sót sau đó, còn những kẻ còn lại sau này cũng bị tiêu diệt.

Khi về gần tới nơi trú ẩn, Sonic Siêu Thanh và Thiểm Quang Flash tỏ ra dè chừng vì phát hiện ra điều gì đó bất thường. Khi họ tin rằng, tên trùm đã xuất hiện thì mọi chuyện còn… bất ngờ hơn. Saitama đã đấm gục tên trùm này và chỉ còn lỗ thủng trên mặt đất. Sau đó, anh đền lại 2 cây quỷ kiếm đặc biệt và những cuốn bí kíp cho Flash và Sonic và dời đi trước khi tiếp tục nghe cuộc tranh cãi của 2 người này.

Trong 1 diễn biến khác, Mặt Nạ Ngọt Ngào lại tổ chức một cuộc họp đặc biệt. Anh ta thậm chí còn thay đổi cả dung mạo của bản thân mình một lần nữa trước khi vào buổi họp. Dù vậy, anh ta lại còn tiếp tục làm người xem bất ngờ hơn nữa khi công bố 1 dự án đặc biệt “Sản sinh anh hùng tuyệt đỉnh” với gương mặt của Saitama ở trên hình.

Diễn biến tiếp theo của câu chuyện sẽ diễn ra trong chương sau của bộ truyện One Punch Man phiên bản gốc, 119.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết One Punch Man chương 118: Saitama hủy diệt trùm Ninja nhanh chưa từng thấy, Mặt Nạ Ngọt Ngào bất ngờ hé lộ dự án bí ẩn tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan