One Punch Man chương 117: Vừa song kiếm hợp bích, Thiểm Quang Flash và Sonic Siêu Thanh lại tiếp tục cà khịa nhau đến chết

Diễn biến tiếp theo của bộ truyện One Punch Man phiên bản webcomic vẫn rất thu hút người xem nhờ sự xuất hiện của 2 nhân vật là Thiểm Quang Flash và Sonic Siêu Thanh.

Vốn là một bộ truyện webcomic ít tên tuổi được thực hiện trên internet bởi tác giả ONE từ năm 2009, One Punch Man đã nhanh chóng vụt sáng và trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Vào năm 2012, One Punch Man đã thu hút được 7,9 triệu lượt đọc. Ngay sau đó, tác giả ONE đã nhận được lời mời chuyển thể tác phẩm trở thành manga chính thống và được vẽ bởi mangaka nổi tiếng Yusuke Murata.

Ở chương 116 phiên bản gốc, Sonic Siêu Thanh và Thiểm Quang Flash, 2 ninja siêu hạng đến từ làng Ninja đã có cuộc chạm trán bất ngờ sau nhiều ngày chờ đợi. Tuy vậy, trong lúc họ đang trao đổi chiêu thức thì bất ngờ một kẻ thù mới xuất hiện – tổ chức Thiên Đảng Ninja. Các thành viên của tổ chức này đã lên kế hoạch đánh úp Flash và yêu cầu Sonic giúp đỡ. Éo le là, trước giờ gã ninja siêu thanh này lại làm việc chẳng tuân theo bất kỳ kế hoạch của bất kỳ ai cả. Sau đó, cả 2 đã quay đều tạm thời dàn hòa với mục đích hạ gục Thiên Đảng Ninja trước.

Mở đàu chap 117, các ninja cấp độ thấp tới từ tổ chức ninja kia đã bắt đầu lao vào chạm trán với 2 Ninja siêu hạng. Sonic ra tay trước khi sử dụng thuật phân thân, thế nhưng nó lại không phù hợp cho lắm để đánh với nhiều đối thủ như vậy. Thế nên, không có gì ngạc nhiên khi Sonic bị ăn đòn và đánh lui ngay sau đó.

Lúc này, Thiểm Quang Flash mới mở lời và ra chiêu. Tương tự, Sonic cũng tung ra hết sức mạnh của mình. Với việc chơi nghiêm túc như vậy, các đối thủ ninja ở cấp độ thấp đã bị cả hai hạ gục một cách khá dễ dàng.

Dù vậy, thế trận bắt đầu có chút thay đổi khi lần lượt các ninja cấp cao tham gia vào vòng chiến. Cả hai ninja bắt đầu song kiếm hợp bích và tung chiêu thức vào kẻ địch. Dù có chút cãi cọ về việc người này sử dụng chiêu thức của người kia, thế nhưng cả Flash và Sonic đều chiến đấu vô cùng tận lực và khiến cho đấm ninja ở phái đối phương phải trầy trật.

Một điều khá thú vị là, cả hai dường như đã mạnh lên và có nhiều kinh nghiệm hơn sau khi chiến đấu với Saitama. Cú đấm của những tên ninja dường như không thấm vào đâu, còn tốc độ thì rõ ràng có sự khác biệt rõ ràng lớn nếu so sánh với “áo choàng hói”. Đến đây, chúng ta có thể nhận ra rằng, anh trọc là cảm hứng lớn cho cả Flash và Sonic khiến họ có thể vượt qua được giới hạn sức mạnh trước đó.

Sau khi hạ gục hết các đối thủ của mình, Flash và Sonic lại tiếp tục có màn “tự sự”. Flash hé lộ rằng anh chính là người hạ độc Sonic năm xưa, còn Sonic thì cũng… chẳng khác gì. Cả 2 đều cho rằng đối phương nói xàm và khẳng định bản thân chính là kẻ mạnh hơn. Còn việc họ có đánh nhau tiếp hay không, có lẽ phải đến hồi sau thì chúng ta mới có thể biết được. Diễn biến tiếp theo của câu chuyện sẽ diễn ra trong chương sau của bộ truyện, 118.

Các bạn đang xem bài viết One Punch Man chương 117: Vừa song kiếm hợp bích, Thiểm Quang Flash và Sonic Siêu Thanh lại tiếp tục cà khịa nhau đến chết tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts