One Punch Man chương 116: Saitama lạc lối, hội anh hùng cấp thấp khốn đốn vì quái vật mèo Nyan

Cuộc chiến giữa các anh hùng cấp thấp và tên quái vật mèo Nyan là trọng tâm trong chương 116 của bộ truyện One Punch Man.

Vốn là một bộ truyện webcomic ít tên tuổi được thực hiện trên internet bởi tác giả ONE từ năm 2009, One Punch Man đã nhanh chóng vụt sáng và trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Vào năm 2012, One Punch Man đã thu hút được 7,9 triệu lượt đọc. Ngay sau đó, tác giả ONE đã nhận được lời mời chuyển thể tác phẩm trở thành manga chính thống và được vẽ bởi mangaka nổi tiếng Yusuke Murata.

Trong chương 115, Saitama đã có cuộc chạm trán khá cục súc với Thiểm Quang Flash, khi cả hai đều có sự nghi ngờ nhau. Tuy nhiên, sau một vài pha trao đổi chiêu thức và sự vô tâm của Saitama, cả hai tiếp tục đi vào sâu bên trong hầm ngục để tìm kiếm những tên quái vật khác.

Chương 116 mở đầu với màn chạy thi của Thiểm Quang Flash và Saitama. Anh hùng lớp S ban đầu có vẻ khá khinh thường Saitama khi cố gắng chạy thật nhanh nhằm khiến anh trọc hít khói, nhưng Flash thật sự đã nhầm to. Anh trọc đuổi theo Flash khá dễ dàng, thậm chí còn nhận ra rằng gã anh hùng hạng 13 lớp S còn bị mù đường và đang chỉ chạy vòng quanh.

Trong lúc đó, các anh hùng cấp thấp hơn ở ngoài thành phố cũng đang có cuộc giao chiến với những con quái vật cấp thấp. Tình hình là tạm ổn khi tất cả đều có thể hạ gục được quái vật một cách dễ dàng. Thậm chí, cậu nhóc Waganma, một kẻ khá hèn nhát cũng tranh thủ xông ra để “đánh hôi” những con quái vật bị khóa tay khóa chân lại. Các anh hùng đều đang nghĩ rằng, họ đang làm khá tốt phần việc của mình và có thể rảnh tay rảnh chân rời đi sau khi hạ hết lũ quái vật.

Tuy nhiên, tình hình đã hoàn toàn thay đổi khi một con quái vật mới xuất hiện. Ban đầu, tất cả anh hùng đều không biết con quái vật này là ai, tuy nhiên họ vẫn cho rằng mình có thể hạ được nó. Anh hùng One Shotter đã lao ra xả đạn nhằm cho tên quái vật này một bài học, thế nhưng tất cả đều bị bất ngờ khi con quái vật này “phản dam” một cách dễ dàng.

Tới lúc này, con quái vật mèo mới tự giới thiệu hắn là Nyan, một con quái vật cấp Dragon và là thành viên cấp cao của Hiệp hội quái vật. Sau khi tránh mặt được Saitama, Nyan đã bò lên mặt đất và tìm thứ gì đó với mục đích “giải trí”. Và dường như, những anh hùng cấp thấp này là đối tượng hoàn hảo để con mèo này có thể bắt nạt.

Nyan cũng nhanh chóng nhận ra Waganma, cậu nhóc được giải cứu khỏi hầm ngục đầy những con quái vật. Hắn buông giọng thách thức các anh hùng và nói rằng sẽ xé xác cậu bé thành từng mảnh. Các anh hùng dĩ nhiên không thể nào để hắn làm vậy được, do đó họ lao vào để đánh nhau với tên quái vật kia, phần còn lại sẽ giúp cho Waganma trốn thoát.

Dù tung ra đòn trước, nhưng khoảng cách về sức mạnh giữa các anh hùng lớp dưới và quái vật cấp Dragon là quá lớn. Do đó, Nyan dễ dành thoát khỏi đòn đánh của họ quá dễ dàng và nhắm tới cậu nhóc Waganma. Thậm chí, hắn còn tung đòn trừng phạt luôn cả những kẻ dám trói chân hắn lại.

Diễn biến của cuộc chiến giữa các anh hùng và Nyan sẽ diễn ra ở chương tiếp theo của manga One Punch Man, 117.

Theo OtakuGO

Các bạn đang xem bài viết One Punch Man chương 116: Saitama lạc lối, hội anh hùng cấp thấp khốn đốn vì quái vật mèo Nyan tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts