One Punch Man chương 114: Hàng loạt quái vật cấp Rồng xuất hiện, liệu các anh hùng có khốn đốn?

Đang tải...

Trong chương này, lần lượt và 2 con quái vật cấp Rồng là Gums và Ác Thủy đã chính thức xuất hiện.

Vốn là một bộ truyện webcomic ít tên tuổi được thực hiện trên internet bởi tác giả ONE từ năm 2009, One Punch Man đã nhanh chóng vụt sáng và trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Vào năm 2012, One Punch Man đã thu hút được 7,9 triệu lượt đọc. Ngay sau đó, tác giả ONE đã nhận được lời mời chuyển thể tác phẩm trở thành manga chính thống và được vẽ bởi mangaka nổi tiếng Yusuke Murata.

Ở chương 112 và 113, hàng loạt quái vật cấp Rồng đã xuất hiện trong truyện, trong đó có thể kể tới Tinh Trùng Đen, Đế Vương Vô Gia Cư và Quốc Trưởng Xấu Xí. Cả 3 đều xuất hiện một cách khá hoành tráng và làm cho các anh hùng cấp S và cấp A phải khốn đốn và sợ hãi.

Mở đầu chương 114, chúng ta được gặp gỡ một anh hùng ít đất diễn ở các chương trước, Heo Chúa. Thể hiện đúng bản chất của mình, vị anh hùng hạng 10 lớp S này đã nhanh chóng làm thịt con quái vật theo nghĩa đen. Tuy nhiên, mọi thứ cũng không dễ chút nào cho Heo Chúa khi anh ta phải chạm trán với con quái vật cấp Rồng cũng “phàm ăn” giống gã phàm ăn này có tên Gums.

Gums “mở màn” trận chiến bằng cách nuốt chửng luôn Pig God, tuy nhiên gã anh hùng tham ăn cũng chẳng kém chút nào. Anh ngay lập tức chui ra từ mồm con quái vật cấp Rồng và lao thẳng vào nhau, báo hiệu 1 trận chiến căng thẳng và hấp dẫn nhất từ trước tới nay.

Tới đây, bộ truyện chuyển cảnh sang 3 đệ tử của Samurai Nguyên Tử đang truy đuổi 1 con quái vật. Do biết trước sẽ thua 3 anh hùng cấp A này, hắn sẵn sàng thả một trong những con quái vật bí ẩn nhất trong Hiệp hội Quái Vật ra khỏi bể chứa. Theo tên này, đến cả chúa tể quái vật Gyoro Gyoro cũng khó mà có thể khống chế tên này. Đó chính là con quái vật cực kỳ nguy hiểm ở cấp Rồng – Ác Thủy.

Đầu tiên, những con cá tiến sĩ điên sống trong cơ thể Ác Thủy lao tới tấn công những anh hùng này. Họ nhanh chóng nhận ra những con cá quái vật này không phải vấn đề, mà chính là dòng nước bí ẩn đang muốn ăn tươi nuốt sống họ. Nguy hiểm hơn nữa, họ chưa từng được sư phụ Samurai Nguyên Tử truyền cho cách thức để chống đối lại dòng nước. Xem ra, trận chiến này sẽ là cực khó với bộ ba kiếm sĩ này.

Diễn biến của cuộc chiến giữa các anh hùng và quái vật cấp rồng sẽ diễn ra ở chương tiếp theo của manga One Punch Man, 115.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết One Punch Man chương 114: Hàng loạt quái vật cấp Rồng xuất hiện, liệu các anh hùng có khốn đốn? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan