One-Punch Man: Chị em bão Tatsumaki và Fubuki đọ thân hình nóng bỏng

Đang tải...

Hơi tò mò một chút nên tôi muốn hỏi rằng, sau khi xem loạt ảnh trong bài viết này, các bạn thích cô chị hay cô em hơn nhỉ?

One-Punch Man hiện đang là một trong những bộ anime – manga được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại, nên không có gì ngạc nhiên khi các nhân vật trong tác phẩm này nhận được sự quan tâm cực lớn của khán giả.

Đặc biệt là 2 chị em bão Tatsumaki và Fubuki được người hâm mộ đặc biệt yêu mến, không chỉ bởi họ mạnh mà còn bởi khuôn mặt xinh đẹp, thân hình quyến rũ. Nếu như ấn tượng đầu tiên của người xem về cô chị Tatsumaki là có ngoại hình như 1 bé gái, nhưng sức mạnh cực kì đáng gờm thì cô em lại hút hồn người xem bởi nhan sắc chim sa cá lặn đầy kiêu sa. Đặc biệt, 2 chị em họ đều có khả năng ngoại cảm, điều khiển đồ vật ở mức độ siêu đẳng.

Quả không ngoa nếu ví rằng: “Tatsumaki là chị, em là Fubuki. Mỗi người 1 vẻ 10 phân vẹn 10”. Bảo sao, mỗi khi xuất hiện, Tatsumaki và Fubuki đều thu hút mọi ánh nhìn.

Và để chứng minh điều này, dưới đây là loạt fan art đẹp long lanh về 2 chị em bão trong One-Punch Man nhé!

Fubuki

Tatsumaki

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết One-Punch Man: Chị em bão Tatsumaki và Fubuki đọ thân hình nóng bỏng tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan