One Punch Man: Carnage Kabuto vs. Deep Sea King, ai sẽ là kẻ chiến thắng?

Đang tải...

Không ít fan hâm mộ của bộ truyện đặt ra giả định rằng nếu Carnage Kabuto và Deep Sea King chiến nhau thì ai sẽ là kẻ thắng?

Carnage Kabuto và Deep Sea King đều là hai tên quái vật gây được ấn tượng mạnh trong bộ truyện tranh One Punch Man. Carnage Kabuto có hình dáng giống một con bọ hung. Tên hung thần này là sản phẩm bậc nhất đến từ ngôi nhà tiến hóa. Còn Deep See King mang tạo hình giống một con cá thành tinh. Đúng như cái tên, vua biển sâu là kẻ cầm đầu cả một vùng đáy biển.

Hai tên quái vật này hoàn toàn không có cơ hội đụng độ nhau. Mà dù chúng có gặp được nhau đi chăng nữa thì cũng chẳng có lý do gì phải đánh nhau. Xét theo một khía cạnh nào đó thì cả hai đều theo đuổi mục đích như bao con quái vật khác, đó là tiêu diệt loài người. Đối với Deep See King là để giành đất cho cư dân của mình di tản lên ở. Còn đối với Carnage Kabuto, do bị ảnh hưởng bởi tư tưởng của tiến sĩ Genus, hắn cho rằng con người quá yếu ớt và cần phải dọn dẹp để nhường chỗ cho loài người mới mạnh mẽ hơn.

Một đặc điểm chung nữa có lẽ là sẽ khiến chúng rất dễ đồng cảm với nhau, đó là cả hai đều bị anh hùng Áo choàng hói Saitama hạ gục gọn gàng chỉ bằng một cú đấm.

Vậy nên khả năng hai tên quái vật gặp gỡ, xảy ra xung đột và chiến đấu với nhau gần như là bằng không.

Thế nhưng không ít fan hâm mộ của bộ truyện đặt ra giả định rằng nếu Carnage Kabuto và Deep Sea King chiến nhau thì ai sẽ là kẻ thắng?

Xếp về mức độ thảm họa, Deep See King mới chỉ là cấp Demon. Vua biển sâu đánh với Genos còn khó ăn. Thậm chí tác giả ONE từng khẳng định hắn ta phải ở dạng đủ nước mới có thể đánh thắng được Sonic Siêu thanh. Và theo như chế độ mô phỏng chiến đấu ảo (Virtual Genocide System) của tiến sĩ Kuseno thì con quái biển dù ở trạng thái đủ nước thì vẫn sẽ thua chặt khi Genos có bộ nâng cấp G4 chỉ trong vòng hai chiêu.

Tuy rằng trong truyện Deep See King đã gây được tàn phá diện rộng. Nhưng có thể nói việc Vua biển sâu được lộng hành lâu như vậy là do ăn may toàn gặp đúng mấy người yếu hơn mà thôi.

Ngược lại, Carnage Kabuto tuy rằng rất mạnh nhưng lại khá đen khi gặp Saitama quá sớm nên chỉ đành ngậm ngùi chịu thua mà không kịp để lại dấu tích nào.

Tên hung thần này là con quái vật khủng khiếp nhất trong ngôi nhà tiến hóa và là một thảm họa ở cấp độ Dragon. Khi chạm mặt Genos lần đầu tiên, con quái vật này đã hạ gục được Genos một cách rất dễ dàng. Theo tính toán của chế độ mô phỏng chiến đấu ảo, hắn có thể hạ gục các anh hùng cấp A, chẳng hạn như Sneck, chỉ trong vòng có ba giây ngắn ngủi. Đồng thời con bọ hung dị hợm hoàn toàn đủ khả năng cho Genos với bộ nâng cấp G4 bay màu trong hai chiêu. Phải nói thêm là ở trong chế độ mô phỏng đó Carnage Kabuto còn chưa sử dụng tuyệt kỹ tàn sát đáng sợ của hắn.

Từ những phân tích bên trên, có thể nói rằng nếu Carnage Kabuto và Deep Sea King đối đầu với nhau thì khả năng cao tên hung thần sẽ thắng một cách dễ dàng.

Đương nhiên thì tất cả những điều trên đều chỉ là do suy đoán của độc giả hâm mộ mà thôi. Bởi vậy nên rất có thể cũng sẽ có những điểm chưa đúng hoặc thiếu sót. Vì vậy chúng tôi sẽ không kết luận chắc chắn điều gì mà chỉ đưa ra một chủ đề để mọi người có thể cùng thảo luận thêm.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết One Punch Man: Carnage Kabuto vs. Deep Sea King, ai sẽ là kẻ chiến thắng? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan