One Punch Man: Boros có thể một mình cân hết hiệp hội quái vật không?

Boros là một chiến binh toàn diện. Hắn có sát thương lớn, có tốc độ cao, lại còn có cả khả năng tự hồi phục.

Boros là một trong những nhân vật phản diện gây được ấn tượng mạnh nhất trong bộ truyện tranh One Punch Man. Hắn ta là lãnh đạo của phi đoàn xã hội đen toàn vũ trụ có tên “Vật chất tối”. Tên một mắt này tự xưng là chúa tể của thiên hà.

Cũng giống Saitama, Boros sở hữu được ngưỡng sức mạnh gần như vô địch. Chính vì vậy, tên chúa tể trở nên chán nản với mọi thứ. Niềm vui duy nhất của hắn ta là rong ruổi trong thiên hà để tìm được một đối thủ xứng tầm.

Boros là một chiến binh toàn diện. Hắn có sát thương lớn, có tốc độ cao, lại còn có cả khả năng tự hồi phục. Vậy liệu một mình hắn có đủ để cân hết cả cái hiệp hội quái vật hay không?

Có vẻ như câu trả lời là có đấy. Nói có sách, mách có chứng, vậy nên chúng tôi sẽ liệt kê những lý do khiến đại đa số người hâm mộ đều tin rằng Boros đủ sức cân nguyên team hiệp hội quái vật.

Đầu tiên, nói về hiệp hội quái vật. Tính sơ lược thì số lượng thành viên của hiệp hội quái vật có tổng cộng khoảng 500 thành viên. Thế nhưng cả hiệp hội hợp sức lại cũng không tạo được thành một khối đại đoàn kết siêu hùng mạnh.

Lý do là vì thành viên của hiệp hội quái vật chủ yếu là lũ tép riu cấp độ Wolf hoặc Tiger, chỉ có khoảng tầm 30-40 tên là cấp thảm họa Demon trở lên mà thôi. Với cái lũ tiểu yêu kia thì Boros thì cần dùng chút sức thôi là đủ quét sạch hết rồi. Hơn nữa tên chúa tể còn có một tốc độ siêu việt, có khi lũ quái vật con cỏn kia còn chưa kịp chớp mắt thì đã đi đời hết cả lượt.

Đối với những thành viên cấp cao còn lại, sức mạnh của bọn chúng so với Boros vẫn có một sự chênh lệch quá lớn. Xét luôn đến kẻ đứng đầu hiệp hội quái vật là Orochi, với sức mạnh trên cơ khiến tất cả những tên quái vật khác đều phải e sợ hắn. Tuy nhiên Orochi vẫn bị Saitama cho một đấm chết tươi. Còn Boros khi đánh với Saitama lúc đầu cũng khá cân tài cân sức. Từ đây, có thể suy ra rằng Orochi vẫn là “cửa dưới” so với Boros.

Chơi lẻ thì không thấy tên nào thuộc hiệp hội quái vật có thể solo 1vs1 với Boros. Còn trong trường hợp đánh hội đồng thì dường như kết quả cũng không khả quan hơn. Boros đủ sức lực và tốc độ để xé nhỏ đội hình và xử lý từng đám một.

Mà có khi Boros chỉ cần cho một chưởng là bay màu hết luôn cả cái hiệp hội quái vật ấy chứ. Tên chúa tể thiên hà có hai tuyệt chiêu vô cùng kinh khủng, một là Meteoric Burst, hai là Collapsing Star Roaring Cannon. Sức mạnh của hắn đủ để phá hủy cả một hành tinh, thế nên hiệp hội quái vật so ra thì quá là nhỏ bé.

Vậy nên, xem ra Boros hoàn toàn đủ lực để cân hết cả cái hiệp hội quái vật. Bạn có đồng tình với những lập luận bên trên không? Hay là bạn phản đối quan điểm này? Hãy cùng chia sẻ thêm những suy nghĩ của các bạn ở bên dưới nhé!

One Punch Man: Boros có thể một mình cân hết hiệp hội quái vật không?

Loading...

Bài viết liên quan