One Punch Man: Bên cạnh Saitama, đây là 5 người mạnh nhất của Hiệp hội anh hùng

Trong thế giới siêu anh hùng của One Punch Man, ngoài thánh Saitama ra thì vẫn có những S-class sở hữu sức mạnh kinh khủng.

5. Genos

Khi nói đến sức mạnh, sự nổi tiếng và những cảnh chiến đấu tuyệt vời trong One Punch Man, Genos là một trong những anh hùng hay nhất trong sê-ri. Nhờ cơ thể cyborg của mình, Genos cực kỳ bền bỉ và có thể nâng cấp cơ thể của mình để trở nên mạnh mẽ hơn. Sau khi tích hợp các bộ phận từ robot chiến đấu G4, tốc độ và sức mạnh của Genos cũng đã trải qua một sự gia tăng lớn.

Các khả năng của Genos bao gồm sức mạnh bắn ra những tia nhiệt cực mạnh từ cánh tay của anh ta, khả năng di chuyển với tốc độ âm thanh, cũng như khả năng bay hạn chế. Genos cũng có kinh nghiệm trước đây trong việc chống lại các tổ chức và nhân vật phản diện xấu xa, góp phần thúc đẩy anh ta lên S-Class. Anh hiện đang được xếp hạng là anh hùng hàng đầu thứ 14.

4. Metal Knight / Kị sĩ kim loại

Metal Knight, hay còn gọi là Tiến sĩ Bofoi là một trong những thành viên quyền lực và có ảnh hưởng nhất của Hiệp hội Anh hùng. Là anh hùng được xếp hạng thứ sáu, Metal Knight sử dụng nhiều loại robot mạnh mẽ để chiến đấu thay mặt mình và có hỏa lực mạnh nhất trong số các anh hùng S-Class.

Metal Knight mạnh đến mức ngay cả Hiệp hội anh hùng cũng liệt kê anh ta là mối đe dọa tiềm tàng nếu anh ta quay lưng với hiệp hội.

3. Superalloy Darklight / Siêu hợp kim đen bóng

Superalloy Darklight là một trong những anh hùng đáng gờm nhất trong truyện. So với các anh hùng S-Class khác, Darklight có thể mạnh nhất về sức mạnh và độ bền vật lý thuần túy. Cơ thể của Darklight có độ bền cao đến mức anh ta có thể chống lại các cuộc tấn công từ các mối đe dọa cấp quỷ mà không phải chịu bất kỳ thiệt hại nào.

Trong một số trường hợp, cơ thể anh ta thậm chí có thể đẩy lùi các cuộc tấn công vật lý nhất định. Anh ta cũng đủ nhanh và đủ mạnh để đối mặt với các mối đe dọa cấp Rồng như Carnage Kabuto, và có thể dễ dàng đánh bại Vua Biển Sâu mà không cần nỗ lực. Giống như Saitama, Darklight có được khả năng hiện tại của mình bằng cách trải qua quá trình luyện tập cường độ cao.

2. Bang

Mặc dù tuổi đã già nhưng Bang hay còn gọi là Silver Fang vẫn xứng đáng với thứ hạng là một trong ba anh hùng hàng đầu. Là người sáng lập Water Stream Rock Smashing Fist, Bang là một trong những võ sĩ mạnh nhất thế giới. Ông ta là một trong số ít những anh hùng có khả năng đánh bại các mối đe dọa cấp Rồng mà không phải đổ mồ hôi.

Sức mạnh thể chất, độ bền, tốc độ và độ chính xác của Bang vượt trội so với các anh hùng S-Class khác như Atomic Samurai và Metal Bat. Ông ta cũng là một trong số ít những anh hùng có thể sánh ngang với một Garou đã thức tỉnh trong một trận chiến về thể lực.

1. Tatsumaki

Nếu Saitama là anh hùng mạnh nhất về sức mạnh thể chất thì Tatsumaki dễ dàng trở thành người mạnh nhất khi nói đến sức mạnh tinh thần. Nhờ khả năng siêu năng lực mạnh mẽ của mình, Tatsumaki đã giành được vị trí anh hùng mạnh thứ hai của hiệp hội anh hùng. Khi sử dụng sức mạnh tâm linh của mình, Tatsumaki có thể tạo ra các rào cản tâm linh, khả năng bay với tốc độ siêu phàm.

Thậm chí, với sức mạn của mình, cô dễ dàng ngăn chặn một số tên lửa lớn đang di chuyển với tốc độ cao và trả lại chúng với lực mạnh hơn. Thêm nữa là có thể triệt tiêu sức mạnh của các siêu năng lực gia khác, cũng như nhấc toàn bộ thành phố lên khỏi mặt đất. Trong anime, Tatsumaki đã thể hiện đủ trình độ và khả năng tiếp cận với sức mạnh của mình để triệu tập một thiên thạch khổng lồ từ không gian.

Các bạn đang xem bài viết One Punch Man: Bên cạnh Saitama, đây là 5 người mạnh nhất của Hiệp hội anh hùng tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: tin manga
Via: tinanime

Related Posts