One Punch Man 120: Genos giải cứu tất cả thành công, theo chân sư phụ Saitama vào vòng chiến

Chương 120 của One Punch Man dường như là show diễn riêng của Genos khi anh có màn tỏa sáng rực rỡ.

Vốn là một bộ truyện webcomic ít tên tuổi được thực hiện trên internet bởi tác giả ONE từ năm 2009, One Punch Man đã nhanh chóng vụt sáng và trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Vào năm 2012, One Punch Man đã thu hút được 7,9 triệu lượt đọc. Ngay sau đó, tác giả ONE đã nhận được lời mời chuyển thể tác phẩm trở thành manga chính thống và được vẽ bởi mangaka nổi tiếng Yusuke Murata.

Trong chương 119, Drive Knight đã giải cứu xong tất cả anh hùng hạng thấp bằng cách đánh bại Nyan. Sau đó, anh ta có cuộc trò chuyện ngắn với Sekingar vì nghi ngờ rằng Bofoi, tiến sỹ máy chính là kẻ phản bội. Câu chuyện còn chưa ngã ngũ thì họ tiếp tục bị tấn công bởi 1 con quái vật máy có tên Machine God G5. Rất may cho họ là, anh hùng Genos đã xuất hiện kịp thời và tiêu diệt con quái vật máy móc kia.

Mở đầu chương 120, chúng ta được thấy hình ảnh của 2 nhân vật là Food Battler Futoshi và Waganma đang trên đường chạy trốn. Dù đang bị thương nặng, thế nhưng anh hùng hạng C vẫn phải cõng cậu bé Wagama. Dù vậy, cậu nhóc vẫn hoạnh họe vả gây sự với Food Battler Futoshi. Tuy nhiên, cuộc trò chuyện giữa họ đã kết thúc chớp nhoáng vì Genos đã xuất hiện và mang theo tất cả những kẻ bị thương.

Dù Genos đang bị vướng vì phải “cõng” tất cả những kẻ bị thương trên lưng, thế nhưng anh ta vẫn chẳng “phế” chút nào. Bằng chứng là anh ta đã nhanh chóng tiêu diệt 2 con quái vật áp sát và nhanh chóng phá cửa để tiến vào khu vực an toàn.

Đoạn tiếp theo của câu chuyện là cuộc hội thoại ngắn giữa Stitch, nhân vật của Hiệp hội Anh hùng và Genos. Stitch cảm ơn “quỷ nhân máy” về chuyện giải cứu, đồng thời xin lỗi và nhờ vả đồ đệ của Saitama hãy cùng tham gia chiến dịch với bọn họ.

Tới đây, Genos hồi tưởng lại cuộc nói chuyện của anh ta và Drive Knight. Khá bất ngờ là, Drive Knight hoàn toàn không hề hết năng lượng, còn Nyan thì vẫn chưa chết hẳn. Kỵ sĩ máy khẳng định anh ta hoàn toàn có thể tự về được và ngăn cản Genos tiêu diệt hẳn Nyan. Anh ta muốn đem Nyan đem đi giải phẫu, nghiên cứu và tìm ra những thứ đặc biệt hơn nữa.

Sau khi nhận thức được Saitama đang tham gia vào trận chiến, Genos đã không còn đắn đo và quyết định sẽ đi theo người thầy của mình không cần do dự. Mặc dù vậy, cậu nhóc Waganma vẫn muốn Genos hộ tống cậu nhóc về nhà. Tuy nhiên, Food Battler Futoshi đã nhận lấy nhiệm vụ này sau khi nhận ra rằng anh ta không hề bị thương tích. Cuối truyện, Sekingar đã đưa cho Genos thông tin mà Drive Knight thu thập được để anh ta có thể theo đuổi người thầy của mình.

Diễn biến tiếp theo về Genos, Saitama và các anh hùng khác sễ diễn ra trong chương 121 của bộ truyện vào kỳ sau.

One Punch Man 120: Genos giải cứu tất cả thành công, theo chân sư phụ Saitama vào vòng chiến

Loading...

Bài viết liên quan