One Punch Man 112: Xuất hiện một thanh niên đòi làm thầy thánh phồng Saitama

đệ tử của gã trọc thì dễ chứ làm sư phụ của Saitama thì chắc chắn là khó lắm.

One Punch Man hiện đang là một trong những bộ anime – manga được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại, nên không có gì ngạc nhiên khi tên tuổi lừng danh của “Thánh Phồng” Saitama được rất nhiều người biết đến. Chỉ bằng một cú đấm, cho tới thời điểm này, anh ta có thể hạ tất cả những kẻ phản diện từng xuất hiện trong cốt truyện từ trước đến giờ.

Vốn là một bộ truyện webcomic ít tên tuổi được thực hiện trên internet bởi tác giả ONE từ năm 2009, One Punch Man đã nhanh chóng vụt sáng và trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Vào năm 2012, One Punch Man đã thu hút được 7,9 triệu lượt đọc. Ngay sau đó, tác giả ONE đã nhận được lời mời chuyển thể tác phẩm trở thành manga chính thống và được vẽ bởi mangaka nổi tiếng Yusuke Murata.

Sau một thời gian tạm ngưng, mới đây bộ truyện tranh gốc của ONE đã trở lại với rất nhiều tình tiết mới. Theo đó, Saitama đã leo lên tới cấp độ của một anh hùng hạng A tại thành phố Z. Tuy điều này không khiến cho Saitama bận tâm cho lắm, nhưng dường như các anh hùng khác trong thành phố để ý đến anh.

Flashy Flash trong Anime.

Mới đây trong chương 112, anh hùng hạng S Flashy Flash đã tìm tới Saitama. Tuy nhiên, Saitama đang bận tiếp King, cho nên không để ý lắm tới gã anh hùng xếp thứ 13 trên bảng xếp hạng cho lắm. Phải đến khi Flashy Flash giao chiến với Genos, Saitama và King mới ra tiếp chuyện.

Dù khá nổi tiếng trong thế giới siêu anh hùng, thế nhưng Saitama dường như không thể nhớ nổi cái biệt danh của gã xếp thứ 13. Thay vào đó, anh chàng đầu trọc đoán bừa những cái tên lung tung khác nhau và khiến cho anh hùng hạng S khá bực mình về điều này.

Sau đó, hai người có cuộc nói chuyện riêng tư. Flashy Flash thẳng thừng đề nghị Saitama làm đệ tử của anh ta. Flashy Flash nói rằng Saitama có tiềm năng thể chất rất lớn, nhưng dường như kỹ năng không được dùng đúng cách, do đó anh ta sẽ dạy bảo cho chàng đầu trọc một cách chính xác về cách chiến đấu.

Dù vậy, Saitama không có hứng thú lắm về cuộc nói chuyện này. Flashy Flash đề xuất Saitama hãy ra tập luyện thử với anh ta, thế nhưng chàng trai có biệt hiệu khăn choàng đầu trọc đóng cửa.

Khá bực mình về điều này, Flashy Flash ép buộc Saitama tập luyện với mình. Anh ta thậm chí ra điều kiện, Saitama chỉ cần đánh trúng 1 cái thôi thì Saitama sẽ thắng. Ngay trong đòn đánh đầu tiên của mình, Saitama đã khiến cho Flashy Flash hết hồn hết vía khi đã suýt đánh trúng anh ta. Chi tiết của cuộc chiến này sẽ diễn ra trong chương tiếp theo, 113.

Các bạn đang xem bài viết One Punch Man 112: Xuất hiện một thanh niên đòi làm thầy thánh phồng Saitama tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts