One Piece: Zoro sẽ đánh bại King The Wildfire trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới?

One Piece đã trải qua 80% hành trình của mình, và ước mơ trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới của kiếm sĩ băng Mũ Rơm Zoro liệu có trở thành sự thật?

Roronoa Zoro là một trong 3 thành viên mạnh nhất trong băng hải tặc Mũ Rơm. Zoro được biết đến là một kiếm sĩ tài năng thuộc phái Tam Kiếm, anh có thể sử dụng 3 thanh kiếm cùng một lúc hết sức điêu luyện, chính vì thế Thợ săn hải tặc Zoro đã trở thành một nỗi khiếp sợ trong giới hải tặc.

Và như nhiều người đã biết tác giả Oda đã từng hé lộ arc Wano sinh ra chính là giành cho Zoro. Vậy chắc hẳn trong arc này chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều hơn về sức mạnh của chàng kiếm sĩ này. Không biết rằng đối thủ lần này của Zoro sẽ là ai, chắc hẳn là một nhân vật vô cùng mạnh mẽ?

Hôm nay chúng ta hãy cùng đi đến giả thuyết xem ai sẽ là đối thủ chính của Zoro tại Wano quốc nhé. Tuy nhiên đây chỉ là ý kiến cá nhân, nếu các bạn có suy nghĩ khác thì hãy đưa ra để chúng ta cùng thảo luận.

Trong One Piece mỗi nhân vật đều có những giấc mơ riêng của mình, như Luffy Mũ Rơm thì luôn cố gắng để trở thành Vua Hải Tặc, còn Sanji là trở thành một đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới, thì ước muốn của Zoro lại là trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới.

Theo ý kiến của tôi thì đối thủ chính lần này chính là King của băng hải tặc Bách Thú. Đây là một thành viên của “bộ ba thiên tai” mới được xuất hiện trong chap 925. Chỉ mới nhìn từ trang phục hắn đang mặc chúng ta có thể thấy mối liên hệ giữa King với Impel Down. Rất có thể hắn đã làm việc tại đó hoặc thậm chí là quản ngục trưởng. Điều này cũng cho thấy sức mạnh không hề tầm thường của hắn.

Có lẽ ai cũng sẽ nghĩ rằng King thuộc tộc giống Mangellan, với đặc trưng là đôi cánh. Nhưng nếu nhìn kĩ sẽ thấy rằng, khác với đôi cánh dơi của Mangellan, đôi cánh của King lại có lông vũ, đặc trưng của loài chim. Và đặc biệt sau đầu của King dường như đang bốc cháy, và nhiều ý kiến cho rằng ngọn lửa ở sau đầu đó và đôi cánh không phải là thứ bẩm sinh đã có của King, mà là do một tác nhân bên ngoài như là trái ác quỷ.

Theo dự đoán, King sở hữu trái quỷ dạng Zoan với đôi cánh của một loài động vật hay các loại linh thú thần thánh nào đó? Và nhiều ý kiến cho rằng hắn sở hữu trái quỷ Mythical Zoan Angel Angel được lấy cảm hứng từ Lucifer. Lucifer- chính là Vua của các Thiên Thần Sa Ngã. Hãy nghĩ thử xem, mọi thứ đều hoàn toàn phù hợp với phong cách của Impel Down, và ngay cả trái quỷ cũng được gọi là “Quỷ” mà, do đó việc tồn tại loại trái quỷ này hoàn toàn hợp lý.

Đặc biệt hơn, King có thể là một kiếm sĩ đại tài – điều này được dự đoán khi hắn đóng quân ở Wano nơi của các Samurai. Và hắn luôn mang theo một thanh kiếm rất to bên mình, dường như đây là vũ khí chính của hắn.

Tất cả những điều trên cho thấy King là một đối thủ vô cùng “xứng tầm” để Zoro chiến đấu, chứng minh khả năng của mình sau 2 năm luyện tập cùng Mắt Diều Hâu. Và đây cũng là cơ hội để anh càng ngày đến gần với danh hiệu “kiếm sĩ mạnh nhất thế giới” của mình.

Và câu hỏi lớn nhất bây giờ là liệu Zoro có đánh bại được King hay không? Vì theo ở trên tôi có phân tích thì dường như King là “cánh tay phải” của Kaido và sở hữu sức mạnh vô cùng to lớn. Việc đánh bại một đối thủ “khó nhằn” như thế này không phải là đơn giản.

Nhưng mọi hãy nhớ One Piece đã đi được 80% chặng đường và Zoro “con cưng” của thánh Oda chắc hẳn là sẽ đạt được ước nguyện của mình vào cuối series. Vì vậy hiện tại anh đã bắt đầu phải đánh bại những kiếm sĩ mạnh mẽ, quái dị nhất trong One Piece. Hơn nữa Zoro đã từng hứa với Minhawk rằng anh sẽ không bao giờ chịu thua một kiếm sĩ nào nữa. Vì vậy nói về niềm tin thì chắn chắn Zoro sẽ không thua trong trận chiến này.

Còn nếu xét về sức mình thì sau 2 năm luyện tập Zoro đã mạnh hơn rất nhiều lần. Điều này được chứng minh qua lần đầu xuất hiện của anh sau 2 năm, khi anh dễ dàng chém đôi 1 chiếc thuyền lớn với 1 tốc độ siêu nhanh và chuẩn xác mà không cần tốn quá nhiều sức. Zoro cũng có thể chém đôi 1 tên người máy Pacifista chỉ với 1 vết chém, việc mà 2 năm trước là không thể.

Và ngay cả khi không có kiếm trong tay, Zoro vẫn có 1 sức khỏe và thể lực rất tốt. Anh có thể dùng những chiêu thức kiếm thuật dù trong tay không có kiếm, và nó được cho thấy là 1 cú đấm rất mạnh, đầy uy lực, và rất sắc bén. Anh cũng đủ mạnh để đỡ và hất dăng cú đấm của Oars.

Độ nhuần nhuyễn, dẻo dai và tốc độ của Zoro cũng là 1 điều đáng nói. Cậu chứng minh qua việc giữ được phong độ nhanh nhẹn ngang với Sanji, hay ngang với chiêu thức di chuyển Soru của Kaku, thành viên của CP9. Anh có thể né được những dòng tia phóng xạ hay các cú hút áp lực công phá của Thất Vũ Hải Bartholomew Kuma.

Với khả năng như hiện tại thì Zoro có thể chiến thắng được King, tuy nhiên trận chiến này chắc chắn sẽ không hề dễ dàng. Nhưng anh chàng kiếm sĩ của chúng ta phải vượt qua thì mới có thể đi đến danh hiệu “lớn nhất” của mình.

Loading...

Bài viết liên quan