One Piece: Xứng đáng là “đại gia” của băng Mũ Rơm, 1 chiêu của Nami cũng có giá cả trăm Belly

Quả thật chúng ta không nên coi thường sức mạnh của phụ nữ mọi người ạ.

Nami là thành viên thứ 3 và cũng là thành viên nữ đầu tiên của băng Mũ Rơm, hiện đang đảm nhận vai hoa tiêu của băng. Mới đầu xuất hiện trong bộ truyện Nami nhìn khá đơn giản với mái tóc ngắn cùng ngoại hình không mấy nổi bật.

Nhưng chỉ sau 2 năm cô đã dậy thì một cách thành công, mái tóc cô được uốn xoăn dài, ngực phát triển to và tròn hơn, các đường cong cơ thể bắt đầu hiện nên rõ rệt. Đặc biệt là khuôn mặt thì trở nên cân đối, với đôi mắt to tròn, khuôn môi nũng nịu, hơn hết phong cách ăn mặc thì “hở hang” hút mắt người nhìn hơn. Chính vì điều này Nami luôn lọt top những cô nàng được yêu thích nhất trong One Piece vì độ sexy và quyến rũ của mình.

Không những thế Nami còn được đánh giá “thiên tài” trong lĩnh vực hàng hải, một chuyên gia thời tiết và cực kì thông minh cùng với tài trộm cắp điệu nghệ.

Tuy nhiên xét một cách công bằng thì hiện tại Nami vẫn đang là thành viên yếu nhất của băng Mũ Rơm. Cô không có siêu sức mạnh, và cũng không được đào tạo bài bản trong cách chiến đấu.

Nhưng không phải vì thế mà mọi người có thể đánh giá thấp cô nàng này đâu nhé, cô đang sở hữu một chiêu thức siêu mạnh, siêu độc và cũng siêu đắt trong thế giới hải tặc đấy.

Đó chính là chiêu “Cú đấm hạnh phúc” (Happiness Punch), đây là kỹ thuật mà Nami sử dụng để “hạ gục” những người xem trộm cô tắm. Chiêu thức này vô cùng đơn giản chỉ là làm rơi chiếc khăn của mình xuống, sau đó khiến bất kỳ người đàn ông nào trong vùng lân cận phải ngã gục vì chảy máu mũi.

Trước đó trong Nami cũng đã từng sử dụng chiêu thức này và đã hạ gục quốc vương Cobra của Alabasta và làm các thành viên nam (bao gồm cả Luffy) phải xịt máu mũi mà ngã ngửa. Còn gần đây thì cô sử dụng nó để giúp cả nhóm thoát khỏi vòng vây của Hawkin tại arc Wano.

Thậm chí ngay cả thánh Oda cũng đã từng thừa nhận rằng “Happiness Punch ” của Nami còn mạnh hơn cả chiêu “King Punch” của Vua Elizabello II- một chiêu thức có sức mạnh khủng khiếp và có khả năng truyền ra một áp lực không khí cực đại mà có thể gây ra hư hại đáng kể cho những thứ xung quanh.

Gần đây trong SBS tập 92 tác giả Oda còn tiết lộ “Cú đấm hạnh phúc” của Nami có giá từ 100.000 Belly => 300.000 Belly do cơ thể của cô đã đẹp lên rất nhiều so với trước đây.

Chỉ cần nghe đến đây thôi chúng ta đã thấy mức ảnh hưởng khủng khiếp của chiêu thức này rồi đúng không? Nó có sức mạnh “cực khủng” và là một vũ khí vô cùng lợi hại mà khó ai có thể khống chế được. Mọi người phải cảnh giác cao độ để không bị trúng đòn này của Nami nhé. Nếu không cẩn thận mà dính đòn thì có “bán cả nhà” đi không cũng không đủ tiền trả đâu.

Các bạn đang xem bài viết One Piece: Xứng đáng là “đại gia” của băng Mũ Rơm, 1 chiêu của Nami cũng có giá cả trăm Belly tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts